Top 4 29/4 là cung gì hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 29/4 là cung gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Sinh tháng 4 là cung gì? Đây là những câu hỏi thường gặp ở những độc giả sinh tháng 4 hiếu kỳ về bản thân. Bài viết này của Muaban.net sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin tổng quan về người sinh tháng 4 cung gì và những điều liên quan về cung tháng 4.

Tháng 4 cung gì
Sinh tháng 4 cung gì?

1. Tháng 4 là cung gì?

Vậy sinh tháng 4 cung gì? Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 4 có gì đặc biệt? Cùng Muaban.net tìm hiểu qua các mục dưới đây.

1.1 Sinh tháng 4 là thuộc cung hoàng đạo gì?

Nếu bạn sinh trong tháng 4, bạn chỉ có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. Cụ thể, ngày sinh từ 1/04 đến 19/04 thuộc cung Bạch Dương. Còn cung Kim Ngưu là những ngày sinh còn lại nằm trong tháng 4.

Sinh tháng 4 là thuộc cung hoàng đạo gì?
Sinh tháng 4 là thuộc cung hoàng đạo gì?

1.2 Sinh tháng 4 mệnh gì?

Mỗi cung hoàng đạo đều gắn liền với 1 nguyên tố tượng trưng cho tính cách cũng như vận mệnh của cung đó. Tháng 4 có 2 cung hoàng đạo, vậy những người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì?

 • Từ ngày 1/04 đến ngày 19/04, tháng 4 gắn liền với nguyên tố lửa, tương đương với mệnh Hỏa theo phong thủy phương Đông.
 • Từ ngày 20/04 đến ngày 30/04, tháng 4 gắn liền với nguyên tố đất, tương đương với mệnh Thổ theo phong thủy phương Đông.

1.3 Sinh tháng 4 hợp màu nào?

tháng 4 là cung gì
Sinh tháng 4 hợp màu nào?

Thông thường, theo quan niệm từ xưa đến nay, khi sử dụng những đồ vật có màu sắc phù hợp với bản thân sẽ giúp cho mọi việc trong cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Tùy vào cung hoàng đạo sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau.

 • Cung Bạch Dương (1/04 đến 19/04) hợp với những màu sắc nổi bật như cam, đỏ.
 • Cung Kim Ngưu (20/04 đến 30/04) hợp với những màu sắc tươi mát như xanh lá, hồng.

2. Tính cách cung Bạch Dương sinh tháng 4 (1/04 – 20/04)

2.1 Ưu & nhược điểm của cung Bạch Dương

Sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào?
Ưu & nhược điểm của cung Bạch Dương
2.1.1 Ưu điểm
Nhiệt tình

Bạch Dương sinh vào mùa xuân, nên làm gì cũng rất tích cực, tràn đầy sức sống. Bạch Dương thích giúp đỡ người khác, mà không quản ngại hiểm nguy. Họ là người có tính cách nghĩa hiệp, mong muốn đồng cam cộng khổ, sát cánh bên bạn bè cho tới giây phút cuối cùng.

Lạc quan

Bên cạnh đó, Bạch Dương là tuýt người lạc quan, cầu tiến, biết nhìn xa trông rộng. Không cứng nhắc, không ngoan cố, không câu nệ hình thức là ưu điểm trong tính cách Bạch Dương.

Sáng tạo

Điểm mạnh không thể không kể đến của Bạch Dương là thái độ chủ động, sáng tạo, đi trước thời đại, có thể trong chỗ chết tìm ra đường sống. Hơn nữa, với sức phán đoán chuẩn xác sẽ giải quyết mọi chuyện đúng đắn, khơi dậy hi vọng trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Tự do

Bạch Dương được mệnh danh là những chú cừu có tâm hồn tự do, không ngại cường quyền, không sợ quyền thế. Họ có tinh thần tranh luận mạnh mẽ, thẳng thắn đối chọi gay gắt để bảo vệ những quan điểm mình cho là đúng.

tháng 4 là cung gì
Tính cách cung Bạch Dương sinh tháng 4 (1/04 – 20/04)
2.2.2 Nhược điểm
Thiếu kiên nhẫn

Tuy nhiệt tình nhưng thường bở dở giữa chừng. thiếu nhẫn nại, bất cẩn. Cá tính không thể theo dõi và làm cái gì được lâu dài. Quan trọng là bạn có yêu thích nhưng lại không đủ đam mê và nghị lực để theo đến cùng.

Hơi ba hoa

Đây được coi là bệnh chung của người cung Bạch Dương, không phân biệt nam nữ, bất luận làm chuyện gì cũng đều hi vọng mình làm tốt nhất, trở thành tâm điểm chú ý được mọi người tán thưởng. Tính cách này tương tự như Sư Tử vậy.

>>> Tham khảo thêm: Tháng 7 cung gì? Vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp cung tháng 7

2.2 Tính cách nổi bật của Bạch Dương

2.2.1 Nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương là những người có khí chất, có thành tựu và mạnh mẽ. Cộng với sự tự tin vốn có nên nam Dương Cưu rất thu hút người khác phái, luôn biết cách làm cho đối phương say mê, gục ngã trong lần đầu tiên gặp gỡ.

Năng nổ, nhiệt huyết, tham vọng thăng tiến, luôn thay đổi tích cực để tiến lên… đó là hình ảnh chung của những chàng trai Bạch Dương trong công việc.

Tháng 4 cung gì
Tính cách nổi bật của Bạch Dương
2.2.2 Nữ Bạch Dương

Cũng sở hữu tính cách mạnh mẽ và phong thái tự tin, các cô nàng Bạch Dương luôn toát lên sức quyến rũ khó cưỡng, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Nữ Dương Cưu có sự lạc quan lẫn sự kiên định, chính kiến riêng, là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, thành đạt trong cuộc sống.

Khác với phái nam, phái nữ của cung này rất tâm lý, biết quan tâm mọi người xung quanh, không có tính ngạo mạn nên được yêu mến và nể phục. Tuy nhiên, nữ Bạch Dương rất chú trọng vẻ ngoài, để ý ánh mắt mọi người và luôn muốn mình là điểm nổi bật, chú ý nên hay bị mọi người nói làm quá và ganh ghét.

2.3 Cung Bạch Dương hợp cung nào?

2.3.1 Nam Bạch Dương hợp với cung nào?
Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử
tháng 4 cung gì
Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Xét trong số 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nam sẽ có sự tương hợp, đồng điệu nhất về tâm hồn đối với những cô nàng cung Sư Tử. Cá tính vui vẻ, hoạt bát của các cô gái cung Sư Tử có khả năng cộng hưởng với sự hài hước, tích cực của Bạch Dương, giúp ngọn lửa tình yêu lúc nào cũng luôn nồng đượm.

Nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết

Nữ Thiên Yết có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và cũng đủ sâu sắc, chín chắn cũng có thể trở thành một đối tượng phù hợp trong chuyện tình cảm đối với nam Bạch Dương. Ngoài ra, Thiên Yết cũng là một cung hoàng đạo vô cùng chung thuỷ, hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu mà chàng Bạch Dương đề ra cho một nửa của mình.

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử

Cuối cùng, nữ Song Tử cũng sẽ là một đối tượng phù hợp để Bạch Dương nam có thể tìm hiểu và tiến đến mối quan hệ xa hơn. Song Tử nữ có cá tính vui vẻ, lạc quan, thông minh và nhạy bén nên sẽ luôn biết cách vun vén, làm mới mối quan hệ của mình.

2.3.2 Nữ Bạch Dương hợp với cung nào?
Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã

Những chàng trai Nhân Mã với tâm hồn phóng khoáng, yêu thích sự tự do nhưng một khi đã yêu lại rất chân thành và chung thuỷ là một sự kết hợp lý tưởng dành cho các nàng Bạch Dương. Cùng thuộc nhóm cung hoàng đạo nguyên tố lửa, cả hai có rất nhiều điểm chung, đồng điệu về tâm hồn: Lạc quan, cởi mở và tích cực xây dựng, vun vén cho tình cảm của mình.

Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình

Chàng trai cung Bảo Bình với trí thông minh, nhạy bén nhưng cũng đủ chín chắn, điềm tĩnh sẽ là một nửa thích hợp dành cho nàng Bạch Dương cá tính nhưng đôi lúc bốc đồng. Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí, cung Bảo Bình cũng yêu thích sự tự do nhưng rất rõ ràng trong tình cảm, khi yêu sẽ vô cùng nghiêm túc và chân thành.

Nữ Bạch Dương và nam Song Tử
tháng 4 cung gì
Nữ Bạch Dương và nam Song Tử

Song Tử nam cũng sẽ là một đối tượng phù hợp mà Bạch Dương nữ có thể lựa chọn để tìm hiểu và phát triển tình cảm: Cả hai đều là những người vui vẻ, lạc quan, thích tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống, chính vì thế mà sẽ luôn tạo được cảm giác mới mẻ trong tình yêu.

2.4 Vận mệnh cung Bạch Dương

2.4.1 Về sự nghiệp

Bởi vì tính cách thích khám phá và luôn tò mò với những điều mới mà người thuộc cung Bạch Dương chỉ thích những công việc tự do chứ không thích những nơi quá gò bó, quy củ… Bạch Dương cũng phù hợp với những công việc thiên về mặt sáng tạo như nhà văn, nhà thơ, nhà thiết kế thời trang, diễn viên,…

Bạch Dương rất coi trọng sự nghiệp và luôn muốn mình giỏi hơn hôm qua, chính vì vậy mà họ dễ dàng đạt được thành công. Trước những thử thách khó nhằn, họ biến nó thành động lực, thành cơ hội để trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Tuy nhiên vì bản tính nóng nảy và thiếu kiên nhẫn mà thỉnh thoảng người Bạch Dương cũng dễ xảy ra sai sót trong công việc. Họ nên tự mình học cách kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh và kiên nhẫn hơn để không gây ra những trường hợp đáng tiếc.

2.4.2 Về tình cảm
Vận mệnh cung Bạch Dương
Vận mệnh cung Bạch Dương

Dù là nam hay nữ Bạch Dương thì họ đều là người rất mãnh liệt trong tình yêu. Không bẽn lẽn, e thẹn, họ rất chủ động tìm hiểu và chinh phục nửa kia của mình.

Bạch Dương không giỏi che giấu cảm xúc vì thế họ dễ dàng bộc lộ cảm xúc vui, buồn, yêu hay ghét ra bên ngoài. Thế nên khi Bạch Dương thích ai đó đều rất dễ dàng phát hiện.

Họ không phải kiểu người vừa gặp đã yêu mà họ sẽ cảm thấy rung động với những ai có cùng nét tính cách và chung sở thích với mình. Tình yêu của Bạch Dương luôn nồng cháy, sôi nổi và mãnh liệt nhưng không kém phần lãng mạn.

Họ rất thích thể hiện tình cảm với người mình yêu. Bạch Dương khi yêu rất nhõng nhẽo, thích làm nũng và tính khí rất trẻ con, chứ không còn sừng sổ hay bạo dạn tràn đầy quyết tâm khi ở ngoài xã hội.

2.5 Vật phẩm hộ mệnh cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh, chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mặt trời. Chính vì vậy mà họ phù hợp với những trang sức có màu sắc cam, đỏ như hồng ngọc (hay còn gọi là Ruby), kim cương, thạch anh đỏ

>>> Có thể bạn quan tâm: Cung Nước Gồm Cung Nào? Tiết Lộ Đặc Điểm Tính Cách Cung Nước

3. Tính cách cung Kim Ngưu sinh tháng 12 (21/04 – 30/4)

3.1 Ưu & nhược điểm của cung Kim Ngưu

Tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì
Ưu & nhược điểm của cung Kim Ngưu
3.1.1 Ưu điểm
Đơn giản và lạc quan

Người ta thường chỉ nhớ đến mặt lạnh lùng hay mạnh mẽ quá mức và sự nóng nảy thường xuyên của Kim Ngưu mà quên mất họ vẫn là mẫu người khá yêu đời tích cực, lạc quan. Và luôn giữ bản thân ở một mức độ lạc quan và cố gắng dành thời gian hằng ngày để thư giãn, tận hưởng cuộc sống của mình.

Chung tình

Kim Ngưu là một chòm sao tình cảm, chung tình. Một khi đã yêu ai thì bạn sẽ yêu hết mình, luôn dành hết tất cả sự tin tưởng cho đối phương.

Kim Ngưu có thể là người cực kỳ thẳng thắn và nghiêm khắc vào những thời điểm nào đó nhưng ở một khía cạnh khác bạn là những người rất khoan dung và độ lượng đặc biệt là với những người thân thiết của bạn.

Có tinh thần thép

Trong danh sách ưu khuyết điểm của Kim Ngưu thì không thể kể đến ưu điểm “tinh thần thép” của họ. Bởi ưu điểm có thể tự vực mình dậy sau những lần thất bại ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nhờ ưu điểm này cũng khiến cho Kim Ngưu trở thành trụ cột tinh thần và mang lại sức mạnh cho những người xung quanh bạn.

Trung thành

Kim Ngưu sẽ mất một thời gian khá lâu để lựa chọn tin tưởng và trung thành với một ai đó. Tuy nhiên nếu ai đó được Kim Ngưu tin tưởng và có được lòng trung thành, thì sẽ bảo vệ đến cùng.

Kim Ngưu cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì vậy mà bạn luôn được lựa chọn tin tưởng và giao cho những trọng trách quan trọng.

Sinh tháng 4 cung gì
Tính cách cung Kim Ngưu sinh tháng 12 (21/04 – 30/4)
3.1.2 Nhược điểm
Tính chiếm hữu cao

Kim Ngưu rất chung tinh nhưng cũng là người có tình chiếm hữu rất mạnh, bạn thích ganh đua với người khác.

Cá tính của Kim Ngưu thường rất mạnh mẽ, cứng đầu và bướng bỉnh. Nếu đã nhận định cái gì thì bạn sẽ luôn đấu tranh và cống hiến đến cùng.

Dễ mất kiểm soát

Thỉnh thoảng Kim Ngưu sẽ rơi vào tình trạng stress nặng nề và mất kiểm soát tâm trạng của mình. Sự thất vọng của bạn có thể xảy đến rất nhanh và khiến cho chúng ta gặp những vấn đề khiến tâm trạng bạn bị kéo xuống.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là hay tìm một không gian thoải mái và yên tĩnh để lấy lại tâm trạng.

Thiếu cân đối, không thích hợp làm việc nhóm

Như đã nói, ưu điểm của Kim Ngưu là độc lập và tự tin, cho nên bạn thường xuyên quen với việc làm việc độc lập hơn là làm việc nhóm. Điều này vô hình chung khiến cho bạn khó lòng hợp tác, không hoạt động được trong môi trường làm việc nhóm.

3.2 Tính cách nổi bật của Kim Ngưu

Trái ngược với sự nhanh nhạy của Bạch Dương, Kim Ngưu có xu hướng cẩn thận, chậm rãi và sống khép kín hơn. Họ điềm tĩnh, khoan thai và cẩn trọng từ lời nói đến cử chỉ. Kim Ngưu sống thoải mái, đơn giản, họ không cầu kỳ và quá chú trọng vẻ bề ngoài.

Kim Ngưu rất kiên định, có ý chí cứng cỏi và lập trường vững vàng, khó ai có thể làm thay đổi quyết định của họ. Kim Ngưu cứng đầu và vô cùng bướng bỉnh. Họ có một tinh thần thép và quyết tâm cao độ. Kim Ngưu có thể vấp ngã, nhưng rồi lại đứng dậy mạnh mẽ hơn lần trước.

Những người cung Kim Ngưu cũng sống rất chân thật. Họ không phải kiểu người hay nói lời ngon ngọt hay vòng vo tam quốc. Kim Ngưu mong muốn mọi thứ diễn ra rõ ràng, trung thực và thẳng thắn.

Khác với Bạch Dương thích khám phá nhiều điều mới, Kim Ngưu lại đòi hỏi sự an toàn và ổn định. Họ thích mọi thứ phải đi vào trật tự và quy củ nề nếp rõ ràng. Những sự việc bất ngờ thường không đem lại cho Kim Ngưu cảm giác an toàn.

Kim Ngưu có khả năng nhìn nhận sự việc rất khách quan và thực tế. Vì vậy mà mọi người thường tìm đến họ để xin lời khuyên hoặc tâm sự các kiểu loài chim biển.

Tất nhiên Kim Ngưu cũng có nhược điểm chính là dễ nổi nóng và mất kiểm soát khi căng thẳng. Lúc này họ rơi vào trạng thái cạn kiệt năng lượng, bạn nên để cho họ có một khoảng thời gian riêng, tự khắc họ sẽ bình tâm trở lại.

3.3 Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Kim Ngưu và Cự Giải

Cự Giải có thể nói là một người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn dành cho Kim Ngưu. Cả 2 cung này đều là những người trầm tĩnh, thích cuộc sống bình yên và thư giãn. Cự Giải chu đáo, Kim Ngưu ngọt ngào.

Kim Ngưu và Song Tử

Cặp đôi này bổ trợ khiếm khuyết cho nhau. Xử Nữ nổi tiếng là người cực kỳ nguyên tắc và khó gần, cũng là một người nữ công gia chánh, khéo léo đảm đang, giỏi việc nước đảm việc nhà. Kim Ngưu lại là người kĩ tính, tỉ mỉ nên bị thu hút bởi sự chỉn chu, chu toàn của Xử Nữ.

Kim Ngưu và Song Ngư

Song Ngư và Kim Ngưu là những người ưa chuộng sự tinh tế, nhẹ nhàng, không thích những phản ứng gay gắt thô bạo. Chính vì vậy mà những buổi hẹn của cặp đôi này rất lãng mạn, hạnh phúc và bình yên.

Bên cạnh đó Song Ngư lại là người mau quên và dễ dàng tha thứ cho nên cả 2 người này chẳng bao giờ giận nhau quá lâu.

Kim Ngưu và Ma Kết
tháng 4 là cung gì
Kim Ngưu và Ma Kết

Ma Kết là một đối tượng rất phù hợp dành cho các cô nàng/anh chàng Kim Ngưu. Dường như giữa cặp đôi này có sự liên kết vô hình nào đó. Từ sở thích, các quan điểm sống cả 2 đều rất ăn ý và phối hợp với nhau cực kỳ nhịp nhàng.

Chưa kể Ma Kết và Kim Ngưu đều là những người sống nội tâm, chu đáo, trầm tính và luôn dành thời gian để vun vén, chăm sóc cho bạn đời.

3.4 Vận mệnh cung Kim Ngưu

3.4.1 Về sự nghiệp

Nhờ bản tính ổn định và quyết tâm cao, Kim Ngưu dễ dàng thành công trong các lĩnh vực tài chính, môi giới nhà đất, xây dựng. Họ thích vật chất và không ngừng cố gắng để có được một cuộc sống sung túc, giàu sang.

Họ cũng là những người có tính trách nhiệm cao, nhiệt huyết trong công việc, có tầm nhìn xa, tư duy logic nhạy bén, đặc biệt là tính kiên nhẫn. Vì thế mục tiêu nào đặt ra họ cũng hoàn thành rất tốt và nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Kim chỉ nam trong cuộc đời của Kim Ngưu là sự nghiệp, nên bạn cũng dễ dàng nhìn thấy được họ rất yêu công việc và dành nhiều thời gian cho nó.

Dù tính tình dễ chịu nhưng Kim Ngưu cũng có những nguyên tắc riêng, không thích bị chỉ tay 5 ngón hay thúc giục. Họ làm việc tỉ mỉ, từ tốn nhưng lại chắc chắn và ít xảy ra sai sót dù chỉ là lỗi nhỏ.

Xét về tốc độ thì Kim Ngưu có thể không nhanh bằng những cung khác nhưng nếu nói về đi đường dài chắc chắn Kim Ngưu không có đối thủ.

3.4.2 Về tình cảm
tháng 4 cung gì
Vận mệnh cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu khi yêu là một người trọng tình nghĩa. Họ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người họ yêu. Chân thành, nghiêm túc và trách nhiệm là đặc điểm tính cách rõ ràng nhất khi yêu của Kim Ngưu.

Kim Ngưu thẳng thắn nhưng khi khi yêu lại chinh phục đối phương bằng sự chân thành của mình. Họ mong muốn xây dựng một tình yêu vững chắc lâu dài chứ không phải những mối quan hệ cảm nắng một sớm một chiều rồi tan vỡ.

Khi con tim biết yêu, tự nhiên nó làm cho Kim Ngưu trở nên nhạy cảm và dễ suy nghĩ lung tung. Họ luôn là người cho đi mà không đòi hỏi phải nhận lại quà cáp gì.

Dù bản tính khá cứng đầu và bướng bỉnh nhưng nếu Kim Ngưu nhận ra bản thân mình không phù hợp, hoặc người kia không “bật đèn xanh” thì họ sẽ chủ động rút lui mà không làm phiền đến nữa.

3.5 Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu bị sao Kim chiếu mệnh, thế nên những vật phẩm may mắn với họ có thể kể đến như các loại đá ngọc lam, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo…

4. Danh sách ngày sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 4 thuộc cung gì
Danh sách ngày sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Muaban.net đã chia sẻ cho các bạn sinh tháng 4 cung gì, tháng 4 hợp màu gì, mệnh gì… Để tiện theo dõi, dưới đây là bảng danh sách trả lời cho câu hỏi “Sinh tháng 4 là cung hoàng đạo nào?”

Danh sách ngày sinh tháng 4 cung gì?

Cung hoàng đạo tương ứng

1 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

2 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

3 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

4 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

5 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

6 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

7 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

8 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

9 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

10 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

11 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

12 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

13 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

14 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

15 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

16 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

17 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

18 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

19 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

20 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

21 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

22 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

23 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

24 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

25 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

26 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

27 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

28 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

29 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

30 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

5. Tổng kết

Bài viết trên Muaban.net đã cùng bạn giải mã mọi bí mật về tháng 4 cung gì, mệnh gì, hợp màu nào, sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào…

Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về bản thân cũng như các cung hoàng đạo khác, đặc biệt là Cung Bạch Dương và Kim Ngưu. Cùng đón chờ những bài viết khác của chuỗi series cung hoàng đạo này nhé!

>>> Bài viết liên quan: Tháng 9 là cung gì? Vận mệnh, tình yêu, sức khỏe và sự nghiệp cung tháng 9

Top 4 29/4 là cung gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

Sinh Tháng 4 Cung gì? Giải Mã Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp

 • Tác giả: thongtincanho.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.78 (406 vote)
 • Tóm tắt: Ngày 13 tháng 4 là cung gì:
  Ngày 30 tháng 4 là cung gì?:
  Ngày 17 tháng 4 là cung gì:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kim Ngưu được chiếu mệnh bởi sao Kim nên ngay từ khi sinh ra, họ đã không phải lo lắng về vấn đề vật chất, tiền bạc. Những người mệnh Kim có thể phù hợp với bất cứ màu sắc nào, tuy nhiên hợp nhất vẫn là màu xanh và hồng. Ngoài ra, các màu sắc như …

Sinh ngày 29/4 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

 • Tác giả: coiboi.com.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2023
 • Đánh giá: 4.5 (568 vote)
 • Tóm tắt: Khi tìm hiểu sinh ngày 29/4 thuộc cung nào, người ta cũng rất quan tâm tới con đường sự nghiệp của họ ra sao? Họ sinh ra có những tố chất để trở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, mặt hạn chế của họ đó chính là tính khoe khoang, tự cao tự đại. Cách ăn mặc của họ đôi khi không hề hợp với tính cách của họ. Họ rất thích thể hiện bản thân trước người khác. Tuy lương thiện, nhưng nếu như là người có điều kiện, họ cũng …

Cung Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4

 • Tác giả: noinghene.com
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 4.29 (523 vote)
 • Tóm tắt: Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4 luôn lấy làm kiêu hãnh về hình tượng mà họ xây dựng đối với người khác cũng như sự độc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, mặt hạn chế của họ đó chính là tính khoe khoang, tự cao tự đại. Cách ăn mặc của họ đôi khi không hề hợp với tính cách của họ. Họ rất thích thể hiện bản thân trước người khác. Tuy lương thiện, nhưng nếu như là người có điều kiện, họ cũng …

Tháng 4 cung gì? Đặc điểm về tính cách, tình yêu và sự nghiệp chi tiết

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2023
 • Đánh giá: 4.19 (333 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh vào tháng 4 từ ngày 01/04 đến ngày 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương (Aries). Biểu tượng của cung này là hình ảnh của con cừu đầu đàn. Cung Bạch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, mặt hạn chế của họ đó chính là tính khoe khoang, tự cao tự đại. Cách ăn mặc của họ đôi khi không hề hợp với tính cách của họ. Họ rất thích thể hiện bản thân trước người khác. Tuy lương thiện, nhưng nếu như là người có điều kiện, họ cũng …