Danh sách 6 369 là gì hay nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 369 là gì hay nhất và đầy đủ nhất

369 là một phương pháp bao gồm việc viết ra những gì bạn muốn thể hiện ba lần vào buổi sáng, sáu lần vào ban ngày và chín lần vào buổi tối. Phương pháp 369 phổ biến trên TikTok (một cách tự nhiên), với các video dưới thẻ bắt đầu bằng # “369method”.

Ngoài phương pháp 369, bạn có thể tham khảo thêm Phương pháp 555, đây cũng là một trong những phương pháp luật hấp dẫn đơn giản mà hiệu quả.

phương pháp 369 là gì

Phương pháp 369 là gì?

Phương pháp 369 kết hợp giữa số học và luật hấp dẫn. Đây là ý nghĩa của mọi số trong dãy số:

 • 3 đại diện cho sự kết nối của chúng ta với nguồn hoặc vũ trụ và sự tự thể hiện sáng tạo của chúngta
 • 6 đại diện cho sức mạnh bên trong của chúng ta và sự hài hòa
 • 9 đại diện cho sự tái sinh bên trong của chúng ta (như việc buông bỏ những gì không còn phục vụ chúng ta và thay đổi thành con người chúng ta đang trở thành)

Cách sử dụng phương pháp 369

Trước khi bắt đầu, tất nhiên bạn cần tìm hiểu chính xác những gì bạn muốn kiến tạo thu hút. Khi bạn đã rõ ràng về điều đó, đã đến lúc đưa ra một lời khẳng định. (Ví dụ: nếu bạn muốn thu hút tiền, lời khẳng định của bạn có thể là “Tôi biết ơn vì tôi nhận được một khoản tiền lớn.”)

 1. Viết ra lời khẳng định của bạn ba lần ngay sau khi bạn thức dậy vào buổi sáng.
 2. Viết ra lời khẳng định của bạn sáu lần trong suốt buổi chiều.
 3. Viết lời khẳng định của bạn chín lần trước khi đi ngủ.

Hãy duy trì tối thiểu 21 ngày để kỹ thuật này có thể có hiệu quả.

Bạn không cần phải khó để tìm thấy những người trên ứng dụng tuyên bố rằng kỹ thuật này đã giúp họ thể hiện những mối quan hệ mới, những khoản tiền lớn và hơn thế nữa.

Hãy nhớ rằng, phương pháp này (và bất kỳ phương pháp biểu hiện nào, cho vấn đề đó) có nhiều khả năng hoạt động hơn nếu bạn thực hiện hành động để đạt được mục tiêu đó.

Chính nhà phát minh nổi tiếng Nikola Tesla, người đầu tiên nghĩ rằng ba, sáu và chín là những con số mạnh mẽ để hiển thị trong thế kỷ 20. Cố vấn tâm linh Diana Zalucky nói với mbg rằng “ông ấy tin rằng những con số thần thánh này là chìa khóa để mở ra vũ trụ.”

Bên cạnh các con số, 369 thực hành theo luật hấp dẫn, quy luật này nói rằng chúng ta có xu hướng thu hút những gì chúng ta chú ý đến.

Phương pháp 369 có hiệu quả không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu phương pháp 369 có thực sự hoạt động hay không hãy tự mình thử nó. Bạn muốn bắt đầu với một điều gì đó đơn giản và tích cực, vì vậy quyết định khẳng định của mình là, “Mình luôn tràn đầy lòng biết ơn mỗi ngày.”

Bây giờ, bạn không thể nói liệu phương pháp này có thực sự thu hút được người yêu để nhắn tin cho bạn hay giúp bạn tăng lương tại nơi làm việc hay không, nhưng có thể nói rằng việc viết ra rằng tôi tràn đầy lòng biết ơn đã khiến bạn cảm thấy rất vui.

Sau khi thực hiện phương pháp 369 trong khoảng một tuần, bạn nhận thấy rằng bạn luôn cảm thấy tích cực hơn và thấy mình nhận ra những điều bạn biết ơn trong suốt cả ngày.

Bây giờ, nó như thể bộ não của đang tìm kiếm những thứ để biết ơn, để củng cố niềm tin tiềm thức mà bạn đã thấm nhuần. Những điều khá thú vị — và theo suy nghĩ của bạn, đó là bằng chứng tốt cho thấy rằng có sức mạnh trong việc chú ý đến những suy nghĩ nhất định hơn những suy nghĩ khác.

Nikola Tesla và 369

Các con số 3, 6, 9 gắn liền với cuộc đời của thiên tài Nikola Tesla vì ông cho rằng chúng là chìa khóa giải mã bí mật vũ trụ.

Nikola Tesla là một nhà phát minh, kỹ sư điện và kỹ sư cơ khí người Mỹ gốc Serbia. Ông theo chủ nghĩa vị lai và được xem là một trong những nhà khoa học sáng tạo và điên rồ nhất trong lịch sử. Tất cả các thiết kế của ông – khoảng 300 trong số đó được cấp bằng sáng chế – đều hướng tới tương lai và đó là lý do mọi người gọi ông là “nhà phát minh ra thế kỷ 20”.

“Nếu biết đến sự tuyệt vời của 3, 6, 9, bạn có thể nắm giữ chìa khóa để giải mã bí mật của vũ trụ”, Tesla nhấn mạnh. Không ai có thể khẳng định lý thuyết đó đúng hay sai, nhưng có một điều chắc chắn là ông thực sự bị ám ảnh bởi những con số.

Trong cuộc sống hàng ngày, Tesla cũng thể hiện nỗi ám ảnh của mình theo nhiều cách. Ông thường đi bộ ba vòng quanh tòa nhà trước khi bước vào bên trong, rửa bát bằng 18 chiếc khăn (18 chia hết cho 3, 6 và 9) và chỉ ở các phòng khách sạn có số chia hết cho 3. Cuộc đời của ông kết thúc tại căn phòng 3327.

Ba con số 369, đặc biệt là 3, thường xuyên xuất hiện trong lịch sử nhân loại, từ kim tự tháp với các mặt hình tam giác đến Ba Ngôi (Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh thần) trong Kitô giáo. Bản thân Telsa từng tuyên bố bộ ba “năng lượng, tần số và rung động” chứa đựng những bí mật của vũ trụ.

Lý thuyết 3, 6, 9 của Tesla vẫn có sức sống tới tận ngày nay. Ví dụ như trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok, một số người dùng cố gắng đạt được ước mơ của họ bằng cách viết ra những điều họ muốn 3 lần vào buổi sáng, 6 lần vào buổi chiều và 9 lần vào buổi tối. Điều này có thể khác xa những gì Tesla hình dung về ý nghĩa của ba con số trên, nhưng đó là bằng chứng cho thấy những ý tưởng của ông không hề mờ nhạt theo thời gian.

Top 6 369 là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

Con số 369 là gì? Giải mã bí ẩn xoay quanh con số 369

 • Tác giả: tbdn.com.vn
 • Ngày đăng: 02/01/2023
 • Đánh giá: 4.69 (338 vote)
 • Tóm tắt: 369 nghĩa là gì trên Tiktok? · Con số 369 và nỗi ám ảnh của nhà khoa học Nikola Tesla · Sử dụng phương pháp 369 như thế nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài vướng mắc 369 nghĩa là gì ? bạn có biết số lượng này còn là nỗi ám ảnh của một nhà bác học ? Bác học Nikola Tesla là một nổi bật về sự ám ảnh số lượng này. Ông đã tưởng tượng ra tiềm năng của điện vượt xa những nhà khoa học cùng thời. Bên cạnh …

Ý nghĩa số 369 là gì? Những bí ẩn đằng sau số 369

 • Tác giả: topsim.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2023
 • Đánh giá: 4.58 (391 vote)
 • Tóm tắt: 369 nghĩa là gì trong tình yêu? … Số 369 trong tình yêu được dịch là “Anh nhớ em rất nhiều” hoặc “Em nhớ anh rất nhiều”. Những ý nghĩa này được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số 369 được nhiều người sử dụng nhất là các bạn trẻ yêu đương có nhu cầu mua sim đôi. Bởi trong tình yêu dãy 369 mang ý nghĩa “mong nhớ em rất nhiều/ mong nhớ anh rất nhiều” thể hiện tình yêu thương nhớ vô bờ bến. Ngoài ra mua sim đuôi 369 làm sim …

369 là gì? Lý giải những bí ẩn xung quanh con số 369

 • Tác giả: mayvesinhmienbac.com.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 4.24 (438 vote)
 • Tóm tắt: Vậy thực chất con số 369 là gì? Đây là một dãy số được bắt đầu bằng số 3 và kết thúc bằng số 9. Con số 369 được coi là một con số phù trợ cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiên tài Nikola Tesla gắn liền cuộc đời mình với con số 3, 6, 9. Ông khẳng định rằng ba con số này chính là chìa khoá để giải mã toàn bộ bí mật của vũ trụ. Dù rằng người ta chưa thể chứng minh được lý thuyết của ông là đúng hay sai, nhưng có một …

369 Là Gì? Ý Nghĩa Bất Ngờ Con Số 369 Mà Bạn Chưa Biết

 • Tác giả: anvientv.com.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 4.1 (240 vote)
 • Tóm tắt: 369 Là Gì? Ý Nghĩa Bất Ngờ Con Số 369 Mà Bạn Chưa Biết. Wiki – 24/11/2022. Gần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những giải thích trên hy vọng các bạn có đáp án về câu hỏi 369 là gì? Trong thời đại công nghệ hiện nay những con số bí ẩn chờ chúng ta khám phá luôn là một điều thú vị, đáng mong chờ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho cuộc sống và trong công …

Con số 369 là gì? Giải mã bí ẩn xoay quanh con số 369

 • Tác giả: phebinhvanhoc.com.vn
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 3.99 (563 vote)
 • Tóm tắt: Tóm lại, con số 369 tượng trưng cho sự sáng tạo, sự hài hòa và tái sinh trong cuộc sống. & gt; & gt; Xem thêm: 0456 là gì? Giải thích ý nghĩa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tiếng Trung Quốc, số 6 được đọc là luc để thúc đẩy trở thành của cải, có nghĩa là giàu có, thịnh vượng và phát triển. Không chỉ vậy, số 6 còn được gấp đôi số 3, bản thân số 3 tượng trưng cho điềm lành và may mắn. Vì vậy, con số 6 là một lời …

302 Found

 • Tác giả: simcuatui.com
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 3.61 (393 vote)
 • Tóm tắt: Đuôi 369 là mệnh Kim. Biết được sim thuộc mệnh gì theo ngũ hành, có hợp mệnh với mình không sẽ giúp bạn quyết định có nên lựa chọn số điện thoại đó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tiếng Trung Quốc, số 6 được đọc là luc để thúc đẩy trở thành của cải, có nghĩa là giàu có, thịnh vượng và phát triển. Không chỉ vậy, số 6 còn được gấp đôi số 3, bản thân số 3 tượng trưng cho điềm lành và may mắn. Vì vậy, con số 6 là một lời …