Tổng hợp 5 bị trap là gì hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách bị trap là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Ngày nay trap girl, trap boy dần như trở thành những biểu tượng quá quen thuộc với giới trẻ. Đồng thời khái niệm này cũng khiến cho rất nhiều bạn trẻ ghét những con người này. Vậy trap là gì?

Trap là gì?

upload

Trap là gì?

Trap theo định nghĩa trong tiếng Anh là cái bẫy, còn ở dạng động từ nghĩa là hành động bẫy ai đó, bẫy cái gì đó. Trong âm nhạc trap là một thể loại âm nhạc, nhánh phụ của dòng nhạc EDM.

Trong giới Anime, Manga, trap được dùng ý chỉ một chàng trai khuôn mặt và dáng người mảnh dẻ, dễ thương trên mạng xã hội khiến mọi người lầm tưởng đó là một cô gái.

Trap nghĩa là gì trên mạng xã hội như Facebook, Instagram?… Từ này để chỉ nam/nữ có phong cách ăn mặc và vẻ ngoài giống nữ/nam.

Bị trap là gì? Trap là gì trong tình yêu?

Trong tình yêu, Trap được dùng để ám chỉ những lời tán tỉnh ngọt ngào, đầy hấp dẫn kiểu “mật ngọt chết ruồi”.

Trapboy là gì?

Trap Boy thường sử dụng tài năng để nói chuyện, quyến rũ người khác nhưng không có tình cảm với họ. Đa số những trap boy này đều có vẻ ngoài dễ thương, có sở thích hóa trang thành con gái nên thu hút được sự chú ý của rất nhiều chàng trai. Tuy nhiên, bản chất những trap boy vẫn là nam giới 100%. Và việc họ giả gái chỉ là sở thích như vậy để tạo cú lừa cho những anh chàng thích con gái xinh đẹp.

Trapgirl là gì?

Trap girl là chỉ những cô nàng có phong cách ăn mặc và hành động mạnh mẽ, cá tính như một chàng trai. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ trap girl không phải là Les (đồng tính nữ).

Thực tế không ai biết danh từ “trap boy”, “trap girl” được xuất hiện và trở nên phổ biến từ lúc nào. Các danh từ về “trap girl”, “trap boy” hiện đang là những nhân vật được được nhắc trong các drama tình ái trên MXH. Vì họ khiến người khác rơi vào bẫy tình yêu ngọt ngào rồi đá phũ phàng, phủi tay vô trách nhiệm.

Tóm lại, nếu đã biết “trap girl”, “trap boy” là gì rồi, hãy luôn cảnh giác với kiểu trai xinh gái đẹp hay lừa tình này ra bạn nhé!

Xem ngay: Những bộ quần áo cá tính thu hút những người xung quanh

Dấu hiệu bị trap

Những “cái bẫy” thường có lớp vỏ bọc vô hại hoặc hấp dẫn và trap boy, trap girl cũng vậy. Bạn sẽ được tiếp cận với sự chân thành, ngọt ngào và nhiệt tình. Cách nhận ra trap la như thế nào trong tình yêu? Một số dấu hiệu để bạn biết mình đang hẹn hò với một trap girl/trap boy để bạn có thể chuẩn bị tâm lý và nhanh chóng thoát khỏi “tình yêu ngọt ngào” này.

Hành tung bí ẩn

Các biểu hiện thường thấy của Trap boy/trap girl là những người rất nhiệt tình làm quen, hỏi thăm quan tâm trong một thời gian ngắn (vài ngày, vài tuần) liên tục bất kể ngày đêm. Đến lúc, bạn đã quen với sự hỏi thăm quan tâm của họ thì họ bỗng thay đổi 180 độ, trở nên xa cách, luôn bận rộn và biến mất một thời gian dài không liên lạc. Nếu hành động đó lặp đi lặp lại vài lần thì hãy cẩn thận, có thể bạn đã bị trap, thời gian không quan tâm đến bạn là họ đang quan tâm dựng bẫy tiếp theo.

Sắm vai nạn nhân trong mọi mối tình trước đó

Trap boy/trap girl là người đóng vai nạn nhân trong mối tình với người yêu cũ mang nhiều tổn thương, bị cắm sừng, bị gia đình ngăn cấm…vv.. Thế nào là trap? Bạn hãy luôn tỉnh táo Nếu 1, 2 mối tình thì còn có thể tạm chấp nhận, chứ mọi câu chuyện tình yêu nào anh/em cũng là người bị, thì dấu hiệu bị trap rõ rành rành bạn đang tiếp xúc vs trap boy/trap girl.

Có nhiều mối quan hệ, điện thoại luôn có tin nhắn đến

Thông thường, đã mất công bẫy phải bẫy cả chục con mồi mới bõ. Bởi vậy nên họ rất bận rộn phải nhắn tin/nói chuyện/làm quen với nhiều người. Nếu bạn phát hiện người đang tìm hiểu mình, điện thoại luôn có tin nhắn đến thường xuyên. Người bạn đang tìm hiểu cũng đang có mối quan hệ mập mờ với nhiều người khác. Bạn chỉ là một trong số những lựa chọn, nên xem xét chấm dứt sớm.

Đốt cháy giai đoạn

Tâm lý Trap boy/trap girl coi chuyện tình yêu là trò chơi, nên thường không đầu tư nhiều thời gian thích đốt cháy giai đoạn. Người thích bạn thật lòng sẽ muốn tìm hiểu bạn thật kỹ, đến khi tình cảm chắc chắn mới tỏ tình. Ngược lại trap boy/trap girl thì chỉ qua vài bữa nói chuyện đã có thể ngỏ lời muốn yêu đương, muốn hẹn hò với bạn. Chỉ cần bạn gật đầu đầu ý thì một thời gian ngắn sau, các trap boy/trap girl kia sẽ cảm thấy mất hứng thú và “biến mất” khỏi cuộc đời bạn.

Tính tình nóng lạnh thất thường

Thế nào là trap? Bản chất của trap boy/trap girl xem tình cảm là thú vui hoặc nhằm mục đích lợi dụng nên 100% họ sẽ không có một chút tình cảm thực sự dành cho bạn. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của họ, khi họ vui, họ cần bạn thì sẽ rất ngọt ngào nồng nhiệt, nhưng khi họ bận (tán người khác) hoặc đã chán bạn rồi thì họ sẽ cực kì lạnh lùng và phũ phàng hơn cả người lạ.

Xem thêm: Cách để đẹp trai hơn, trở nên đẹp trai hơn mỗi ngày!

Cách xử lý khi bị trap

Từ chối nhẹ nhàng

Nếu gặp phải một trapboy bạn hãy cứ dùng sự dứt khoát của mình để thông báo cho anh ta biết rằng bạn đã biết bản chất của anh ta. Chỉ khi không còn ai thì hắn mới nhớ đến bạn, đừng tự an ủi bản thân là bạn quan trọng với anh ta. Hãy tỉnh táo thoát khỏi mối quan hệ này, từ chối nhẹ nhàng rằng hai người không hợp. Dừng quá thẳng thừng vì không đoán được hắn sẽ hành động gì.

Nhắn tin giữ khoảng cách

Điểm vô lý ở những gã trai đểu chính là khi bạn càng kháng cự hắn lại càng muốn chinh phục. Nếu nhận ra hắn không tốt bạn hãy giữ bình tĩnh, cũng đừng lạnh nhạt với hắn, chào hỏi đàng hoàng rồi vui vẻ rời đi. Hắn sẽ tự biết bạn không muốn dây dưa với một kẻ như hắn.

Im lặng và rút lui

Im lặng chính đối sách tốt nhất. Đừng cho rằng tình yêu chân thành sẽ không khiến họ hồi tâm chuyển ý, đây là vấn đề về bản chất. Bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn. Hãy luôn giữ vững tự tin và tìm kiếm mối quan hệ tốt đẹp hơn.

upload

upload

upload

upload

upload

Top 5 bị trap là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

Từ điển Gen Z: “Trap boy”, “Trap girl” là gì?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 4.77 (329 vote)
 • Tóm tắt: Trong tiếng Anh, “trap” là cái bẫy. Trong tiếng Gen Z, “trap boy”, “trap girl” cũng là “cái bẫy”, nhưng là “cái bẫy” biết đi, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không ai biết “trap boy”, “trap girl” xuất hiện và trở nên phổ biến từ bao giờ. Chỉ biết các “trap girl”, “trap boy” đang là những nhân vật bị ghét cay ghét đắng trong các drama tình ái trên MXH. Bởi chẳng ai muốn rơi vào cái bẫy tình yêu ngọt ngào, …

Trap là gì? Trap boy, trap girl là gì trên Facebook và trong tình yêu

 • Tác giả: biluxury.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 4.49 (221 vote)
 • Tóm tắt: Được biết, trap trong tiếng Anh có nghĩa là cái bẫy, hành động bẫy ai đó hoặc cái gì đó. Ngoài ý nghĩa đó ra thì trap còn có ý nghĩa là những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, trên đây là bài viết chia sẻ về trap là gì cùng những vấn đề xung quanh. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về trap là gì, những dấu hiệu của trap boy, trap girl và thoát khỏi mối quan hệ không mong muốn của họ, tránh tình …

Trap là gì? Trap boy, trap girl là gì trên Facebook

 • Tác giả: saugiohanhchinh.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 4.35 (279 vote)
 • Tóm tắt: Trap là gì? … Trap /træp/ là từ tiếng anh với nghĩa là “bẫy” hoặc “cái bẫy”. Với nghĩa lóng, “trap” được dùng để chỉ nhân vật anime hoặc người có ngoại hình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Trap” là từ được dùng khá phổ biến hiện nay. Nhiều bạn trẻ thường tự nhủ bản thân cần cẩn thận kẻo bị trap. Vậy “trap” là gì mà khiến các bạn cảnh giác đến thế? Đâu là dấu hiệu nhận biết trap boy, trap girl trên mạng xã hội? Bài viết dưới đây sẽ …

Trap là gì? Trap nghĩa là gì trên Facebook và trong Tình yêu?

 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2023
 • Đánh giá: 3.99 (494 vote)
 • Tóm tắt: Trap là gì? · Trap Boy, Trap Girl là gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trap boy là chỉ những chàng trai có sở thích hóa trang, biến hoá thành con gái. Đa số những trap boy này đều có vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương nên thu hút được sự chú ý của rất nhiều chàng trai. Tuy nhiên, những trap boy này thực chất vẫn là nam giới …

Trap là gì: Định nghĩa trap, trap boy, trap girl trên Facebook

 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 3.84 (311 vote)
 • Tóm tắt: Vậy cụ thể Trap là gì, trap boy, trap girl là gì trên Facebook; … khác xa vào bẫy và bị tổn thương vì bị đá một cách phũ hàng, phủi tay vô trách nhiệm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong giới Anime, Manga, từ trap được dùng để chỉ chàng trai có vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn trên mạng xã hội khiến mọi người lầm tưởng đó là một cô gái; họ nhận được những lời tán tỉnh ngọt ngào nhưng thật ra chỉ là chiếc “bẫy” của cư dân mạng mà …