Blackscreen.tech – Phần mềm phát hiện lỗi màn hình chính xác

Blackscreen.tech – Phần mềm phát hiện lỗi màn hình chính xác
  • Sẽ nâng cấp phần mềm dữ liệu DAT tự động phát hiện bất thường, phát cảnh báo

Blackscreen.tech được Công Ty TNHH Thương Mại Sức Khỏe Sắc Đẹp Vệ Nữ Zn phát triển. Với mục đích hỗ trợ người dùng kiểm tra màn hình trực tuyến một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả và có độ chính xác cao.

Black Screen là giải pháp hỗ trợ test lỗi màn hình sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Kiểm tra nhiều loại màu sắcBlack Screen cho phép người dùng kiểm tra các màu sắc cơ bản của màn hình như: đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, cam, hồng,…

Blackscreen.tech - Phần mềm phát hiện lỗi màn hình chính xác ảnh 1

Đo lường độ tương phản caoBlack Screen kiểm tra luân phiên các màu sắc khác nhau, giúp bạn biết được độ tương phản của màn hình. Từ đó đảm bảo hiển thị hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

Hỗ trợ đa nền tảngPhần mềm test màn hình không chỉ hỗ trợ cho laptop mà còn sử dụng được cho các thiết bị khác như smartphone, tablet, máy tính bàn,… Bên cạnh đó, Black Screen có thể hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Windows, macOS, Linux…

Kiểm tra đa điểmTính năng phóng to toàn màn hình cho phép bạn kiểm tra tất cả các điểm màu của màn hình. Qua đó biết được màn hình của thiết bị có bị hư hỏng hoặc có khiếm khuyết nào không.

Cung cấp nhiều độ phân giải khác nhauBlack Screen có nhiều chế độ phân giải khác nhau (từ 480p đến 8k), đảm bảo quá trình test màn hình chính xác và hiệu quả.

Công dụng của phần mềm kiểm tra lỗi màn hình – Blackscreen.tech

Được đánh giá là phần mềm kiểm tra màn hình trực tuyến tốt nhất hiện nay, Blackscreen.tech mang đến cho bạn những công dụng hữu ích như sau:

Kiểm tra và đánh giá chất lượng của màn hìnhBlackScreen.tech hỗ trợ bạn đánh giá chất lượng của màn hình chuẩn xác từ màu sắc cho đến độ phân giải màn hình. Từ đó giúp người dùng ra quyết định nên mua hay không mua.

Blackscreen.tech - Phần mềm phát hiện lỗi màn hình chính xác ảnh 2

Đảm bảo hiển thị hình ảnh, màu sắc sắc nétThông qua việc test màu sắc trực tiếp trên màn hình. Black screen mang đến cho người dùng các thông số tùy chỉnh và thiết lập cơ bản như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa,…. nhằm tối ưu hóa trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Phát hiện và giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến màn hìnhBlack Screen hỗ trợ phát hiện kịp thời lỗi màn hình từ những dấu hiệu nhỏ nhất. Từ đó giúp người dùng dự trù phương án xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Một số lỗi được phát hiện bằng Black screen tiêu biểu như sau:

Lỗi chết điểm ảnhNguyên nhân của lỗi chết điểm ảnh thuộc về nhà sản xuất thiết bị và cực kỳ khó phát hiện. Lỗi này có thể nhỏ như một dấu chấm hoặc có thể là một vùng, vì vậy bạn nên sử dụng những công cụ test màn hình chuyên dụng như Black Screen để phát hiện và xử lý kịp thời nhé!

Lỗi bóng mờLỗi bóng mờ xuất hiện khi màu sắc bị hiển thị sai vĩnh viễn trên màn hình AMOLED hoặc cao áp của máy tính hoạt động không tốt.

Lỗi bóng mờ đòi hỏi người dùng phải thật tinh mắt mới có thể nhận biết được, nếu không thì chỉ có thể phát hiện được thông qua phần mềm test màn hình.

Lỗi màn hình sọcMàn hình máy tính xuất hiện sọc ngang dọc khi bị hỏng VGA, cáp, màn hình hoặc xung đột phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng công cụ kiểm tra màn hình Blackscreen.tech chi tiết

Bạn có thể tham khảo những bước sau để kiểm tra và chẩn đoán tình trạng màn hình của mình:

Bước 1: Truy cập website BlackScreen.tech .

Bước 2: Tùy chỉnh cài đặt màu sắc để test màn hình.

Phần mềm hiện cung cấp cho người dùng những màu sắc cơ bản như: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh, hồng, cam, tím.

Bước 3: Tùy chọn độ phân giải.

Bạn có thể căn cứ vào độ phân giải của màn hình cần test để lựa chọn độ phân giải trên Black Screen sao trùng khớp. Chúng ta có các lựa chọn như sau: 480, 720, 1080, 2K, 4K hoặc 8k. Bạn nên chọn độ phân giải khớp với độ phân giải màn hình mà bạn đang sử dụng.

Bước 4: Test màn hình.

Sau khi hoàn tất các tùy chỉnh là chúng ta có thể test màn hình bằng thao tác: Click chuột trái vào biểu tượng zoom màn hình phía góc phải.

Bên cạnh đó, Black Screen cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và màu sắc để làm mờ màn hình thứ hai mà không cần tắt nó. Bằng cách tải và cài đặt phần mềm về máy. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy click nút Download, phần mềm sẽ tự động tải xuống.

Bài viết đã cung cấp tất cả thông tin có liên quan đến công cụ kiểm tra màn hình Blackscreen.tech. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

· Website : https://blackscreen.tech/

· Phone : 0938 137 131

· Introduce: https://blackscreen.tech/contact

· Company : Cong Ty TNHH Thuong Mai Suc Khoe Sac Dep Ve Nu Zn

Nguồn: An Ninh Thủ Đô