Cách tố cáo hack FF mới nhất: Vì một nền Free Fire trong sạch

Theo thống kê trong 3 tháng đầu năm 2020 từ SEA (công ty mẹ của Garena), Free Fire đạt kỷ lục hơn 80 triệu người chơi mỗi ngày trên toàn thế giới. Tuy nhiên, lượng người chơi đông cũng đồng nghĩa với tình trạng hack diễn ra ngày càng nhiều và chưa có dấu hiệu dừng lại.Tuy nhiên, Garena Free Fire Việt Nam vẫn luôn cố gắng từng ngày để cải thiện tình hình. Trong bản cập nhật FF OB22, Garena đã sử dụng phần mềm chống vi phạm bản quyền mới và tuyên bố sẽ phạt nặng những game thủ gian lận trong game:

“Kể từ tháng 4, chúng tôi đã bắt đầu có hành động mạnh mẽ chống lại tin tặc bằng cách khóa tài khoản và thiết bị để chúng không thể chơi Free Fire được nữa. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó. Trong bản cập nhật này, chúng tôi sẽ thêm một hệ thống chống vi phạm bản quyền mới vào trò chơi để đảm bảo rằng không người chơi nào có thể lách luật bằng cách sử dụng phần mềm bên ngoài nữa.Nhóm phát triển muốn nhắc nhở tất cả người chơi rằng chúng tôi không khoan dung đối với tin tặc. Khi một người chơi bị chặn vì sử dụng phần mềm bên ngoài, chúng tôi sẽ không thu hồi các lệnh cấm đó trong bất kỳ trường hợp nào.”

Trong quá trình chơi, nếu người chơi phát hiện người chơi khác gian lận/hack, vui lòng sử dụng chức năng Report a Player để Garena loại bỏ những người chơi này.Các bước report người chơi hack trong FF:

Bước 1: Chọn nút Report Player ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn lý do bạn muốn báo cáo: Gian lận.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể trực tiếp tố cáo người chơi đó và gửi hình ảnh/video chứng minh hành vi gian lận của người chơi đó tới: Bộ phận hỗ trợ của Garena.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Nguồn: Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn