Tổng hợp 4 f là gì hot nhất

Dưới đây là danh sách f là gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội có rất nhiều cụm từ, meme phổ biến được tạo ra từ những khoảnh khắc thú vị trong phim ảnh, chương trình truyền hình hay các trò chơi điện tử. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc F là gì, Press F to pay Respects là gì và F meme bắt nguồn từ đâu không? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

F là gì? Press F to pay Respects là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa

F là gì? Press F to pay Respects là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa

I. F là gì? Nguồn gốc?

“F” không phải là viết tắt của bất kỳ cụm từ nào trong tiếng Anh mà nó được bắt nguồn từ cụm từ “Press F to pay Respects” trong tựa game Call of Duty: Advanced Warfare được phát hành bởi Activision vào năm 2014.

F bắt nguồn từ game Call of Duty: Advanced Warfare

F bắt nguồn từ game Call of Duty: Advanced Warfare

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai Binh nhất Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Jack Mitchell. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, nhân vật chính Jack Mitchell phải dự lễ tang của người bạn thân quá cố của anh – Will Irons.

Ngay tại phân cảnh được cắt ra này, hệ thống sẽ nhắc người chơi nhấn một nút để bày tỏ lòng kính trọng đối với người đồng đội đã mất của mình. Trong phiên bản PC của game, người chơi sẽ nhấn phím F sau đó thông báo “Press F to pay Respects” sẽ xuất hiện trên màn hình. Khi người chơi nhấn phím F thì nhân vật sẽ chạm tay vào quan tài như để tưởng niệm người quá cố.

Khi nhấn phím F thì nhân vật sẽ chạm tay vào quan tài

Khi nhấn phím F thì nhân vật sẽ chạm tay vào quan tài

Sau khi xuất hiện trong game, cụm từ “Press F to pay Respects” đã nhanh chóng phủ sóng trên Internet và ngay lập tức trở thành một meme nổi tiếng trong cộng đồng game thủ thế giới. Sự phổ biến của meme này đã mang lại một ý nghĩa mới cho bản thân chữ “F“. Nó trở thành một từ dùng để bày tỏ lòng thành kính với một việc gì đó.

II. Press F to pay Respects là gì?

Trong cảnh game Call of Duty, cụm từ “Press F to pay Respects” (Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Nhấn F để tỏ lòng thành kính”) mang sắc thái ý nghĩa tôn trọng, dùng để tỏ lòng thành kính đối với người lính đã ngã xuống.

Press F to pay Respects dùng để tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất

Press F to pay Respects dùng để tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất

Hiện nay, “Press F to pay Respects” không chỉ được sử dụng trong văn hóa chơi game mà còn được sử dụng phổ biến trên các trang mạng xã hội để truyền đạt sự cảm thông hoặc đồng cảm cho những sự việc không may.

Sâu xa hơn, “Press F to pay Respects” nhắc nhở chúng ta rằng những trải nghiệm trong game này cũng xảy ra trong đời thực: Dành thời gian để bày tỏ lòng kính trọng, sẻ chia với sự mất mát của mọi người xung quanh là một phần quan trọng của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trên mạng xã hội, Press F to pay Respects dùng để bày tỏ sự cảm thông

Trên mạng xã hội, Press F to pay Respects dùng để bày tỏ sự cảm thông

III. Các biến thể khác của F Meme

Nhấn F để in tiền

Nhấn F để in tiền

Khi người dự báo thời tiết mất: °F

Khi người dự báo thời tiết mất: °F

F meme

F meme

Bình tĩnh và nhấn

Bình tĩnh và nhấn “F”

Press F to pay respects Meme

Press F to pay respects Meme

Nhất nút F

Nhất nút F

F meme chế về ông chủ Facebook

F meme chế về ông chủ Facebook

F Meme chế từ bộ manga Cang giả kim thuật sư

F meme chế từ bộ manga Cang giả kim thuật sư

Meme chế về điểm F

Meme chế về điểm F

F Cheems

F Cheems

Meme mèo bắt chước điệu bộ chào của nhân vật trong game

Meme mèo bắt chước điệu bộ chào của nhân vật trong game

Super F meme

Super F meme

Trên đây là nguồn gốc, ý nghĩa và những thông tin liên quan đến F meme, Press F to pay Respects. Cảm ơn bạn đã theo dõi, nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé!

Top 4 f là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

F là gì? Ý nghĩa của từ f – Từ Điển Viết Tắt

 • Tác giả: tudienviettat.net
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 4.85 (923 vote)
 • Tóm tắt: F có nghĩa “Faculty”, dịch sang tiếng Việt là “Khoa”. … F có nghĩa “Phải” trong tiếng Việt. Trên facebook hoặc trong các ứng dụng tin nhắn, …

F là gì?

 • Tác giả: abbreviationfinder.org
 • Ngày đăng: 02/12/2023
 • Đánh giá: 4.51 (399 vote)
 • Tóm tắt: Kiểm tra trực tuyến cho những gì là F, ý nghĩa của F, và khác viết tắt, từ viết tắt, và từ đồng nghĩa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sâu xa hơn, “Press F to pay Respects” nhắc nhở chúng ta rằng những trải nghiệm trong game này cũng xảy ra trong đời thực: Dành thời gian để bày tỏ lòng kính trọng, sẻ chia với sự mất mát của mọi người xung quanh là một phần quan trọng của con người …

F là gì?

 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.19 (345 vote)
 • Tóm tắt: Vậy có bao giờ bạn thắc mắc F là gì, Press F to pay Respects là gì và F meme bắt nguồn từ đâu không? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 4617 F F là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng F vào vốn từ vựng của mình, nó khá đơn giản. Nếu bạn đang trả lời một ai đó đang gặp phải một điều bất hạnh nhẹ nào đó, chỉ cần gửi cho họ một chữ “F.” Nếu họ hiểu câu chuyện cười, thì đó có thể là một cách để …

F là gì? Press F to pay Respects là gì? Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 4.04 (303 vote)
 • Tóm tắt: Press F to pay Respects trong Call Of Duty được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là nhấn F để bày tỏ lòng thành kính. Nó mang sắc thái tôn trọng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bắt đầu từ nhiệm vụ thứ 2 trong cảnh mở đầu của game, Jack Mitchell – Binh nhất Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ phải dự lễ tang của người bạn thân quá cố Will-Irons – một nhân vật đã bỏ mạng khi tham gia chiến đấu trong cuộc chiến tại Hàn Quốc. Có lẽ nếu …