Tổng hợp 7 herbalife là gì hay nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách herbalife là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

• Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

• Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc và bán tại hơn 90 thị trường trên toàn cầu bởi các Thành Viên Độc Lập của Herbalife Nutrition, những doanh nhân trực tiếp chăm sóc khách hàng và mang đến một cộng đồng tương trợ truyền cảm hứng cho khách hàng thực hiện lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

• Các sản phẩm của Herbalife được phát triển và kiểm nghiệm với sự tham gia của đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe có uy tín trên thế giới. Herbalife toàn cầu có hơn 13 phòng thí nghiệm nơi thực hiện việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thực hiện việc nghiên cứu, phát triển và kiểm nghiệm sản phẩm. Với những khoản đầu tư đáng kể vào thiết bị công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay, tất cả các phong thí nghiệm của Herbalife đều đạt chuẩn ISO 17025.

• Tháng 11/2009: Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động. Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife Nutrition trên toàn cầu.

Herbalife cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có Trụ sở chính tại TP. HCM, Chi nhánh tại Hà Nội, Chi nhánh tại Đà Nẵng; và Trung tâm giao nhận hàng hóa tại Bình Dương. • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HERBALIFE VIỆT NAM có mã số thuế 0309069208. Địa chỉ trụ sở chính đặt tại Số 26 Đường Trần Cao Vân, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HERBALIFE VIỆT NAM, mã số chi nhánh: 0309069208-001. Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

• Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 8 nhóm sản phẩm bao gồm:

Nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng Nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch Nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa Nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp Nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực Nhóm dinh dưỡng dành cho vận động và tăng cường sự tỉnh táo

Nhóm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng Nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da

• Tất cả các sản phẩm chính thức nhập khẩu vào Việt Nam của Herbalife Nutrition đều được kiểm nghiệm và phê duyệt theo quy định của pháp luật Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG THỂ THAO VIỆT NAM

• Herbalife Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012 Thông qua sự hợp tác này, Herbalife VN đặt mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế Vận Hội Olympic. Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam.Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng dài hạn cho nhiều vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

• Herbalife Nutrition cũng đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic toàn dân hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

· 2021: Herbalife Việt Nam ký thỏa thuận là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

· Herbalife Việt Nam cũng đồng hành cùng Tổng cục Thể Dục Thể Thao triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc” với mục tiêu khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe và chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” nhằm tôn vinh, trao thưởng những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu và vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc trong cả nước.

CÁC HOẠT ĐỘNG CSR

• Giúp đỡ nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Được triển khai từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife Nutrition hàng năm hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn thông qua 5 “ngôi nhà Casa” tại TPHCM, Hà Nội, Bình Định, Hậu Giang và Nghệ An. Cụ thể, Chương trình liên tục hỗ trợ tài chính cho: Hội Phụ Nữ Từ Thiện Thành Phố Hồ Chí Minh (WOCA) nơi đang nuôi dưỡng 152 trẻ em tại 7 mái ấm trực thuộc WOCA; Trường PTCS Xã Đàn với hơn 500 học sinh; Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm (nuôi dưỡng hơn 120 em), Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương (nuôi dưỡng 32 em) và Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Nghệ An (78 em) nhằm cung cấp bữa ăn hàng ngày và đảm bảo dinh dưỡng tốt cho các em tại đây. Trong 4 năm 2018-2019-2020 2021, Chương trình đã hỗ trợ hơn 9,8 tỷ đồng cho 05 trung tâm này.

• Hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

Năm 2020, Herbalife Việt Nam đã ủng hộ hơn 3,7 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng tại Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19. Cụ thể, Herbalife Việt Nam đã trao 2.330.000.000 đồng cho Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để góp phần hỗ trợ Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng phòng, chống dịch COVID-19. Herbalife Việt Nam cũng trao quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang, mặt nạ cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tổng giá trị 1.410.500.000 đồng do các Thành Viên và Nhân Viên Herbalife Việt Nam đóng góp. Cụ thể, Công ty đã trao tặng 12.000 bộ quần áo bảo hộ y tế cho 06 bệnh viện tại Hà Nội: Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, Bệnh Viện Hữu Nghị, Bệnh Viện Đại Học Y, Bệnh Viện Lão Khoa và Bệnh Viện Lao Phổi Trung Ương – mỗi bệnh viện 2.000 bộ; 55.000 khẩu trang y tế cho một số Bệnh Viện tại Hà Nội và Bệnh Viện Cần Giờ, và 10.000 mặt nạ cho Bệnh Viện Cần Giờ tại TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2021, Herbalife Việt Nam đã vận động Nhân vên và Thành viên Độc Lập tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ Vaccine Phòng Chống Covid-19 của Chính Phủ và Chương trình “Triệu Túi An Sinh” do Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh phát động nhằm hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Chương trình vận động nội bộ đã nhận được số tiền 875.000.00 VND ủng hộ Quỹ Vaccine Phòng, Chống Covid-19 và 290.500.000 VND ủng hộ Chương trình “Triệu Túi An Sinh”.

Theo đó, Herbalife Việt Nam đã trao 875.000.00 VND cho đại diện Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trao 1162 túi an sinh trị giá 290.500.000 VND cho người dân tại TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương và Tỉnh Đồng Nai.

• Hiến máu nhân đạo Hàng năm Herbalife Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Tp. HCM và Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức các ngày hiến máu cứu người với sự tham gia của hàng trăm Thành Viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam.

Chương trình Môi Trường Xanh – Go Green:

Herbalife Việt Nam bắt đầu triển khai chương trình Môi Trường Xanh – Go Green kể từ năm 2020.

Công ty đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường như:

• Ngưng cung cấp túi nhựa đựng sản phẩm và thay thế bằng túi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường.

• Kêu gọi Thành Viên và Nhân Viên tiết giảm, tái sử dụng, tái chế vỏ/bao bì nhựa.

• Không sử dụng đồ dùng làm bằng nhựa sử dụng một lần tại văn phòng cũng như tại các sự kiện do Công ty tổ chức.

• Tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày Trái Đất (22 tháng 4) và Ngày Môi Trường Thế Giới (6 tháng 5).

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ GHI NHẬN

• Năm 2017-2018-2019-2020-2021: Herbalife Việt Nam liên tục nằm trong danh sách top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, và top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực Thương mại Dịch vụ năm 2018 và 2019 theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

• 2017-2018-2019-2020-2021: Herbalife Việt Nam liên tục nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

• Herbalife Việt Nam được vinh danh “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng trong nhiều năm

• Năm 2018-2019-2020-2021: Herbalife Việt Nam được Hiệp Hội Doanh Nghiệp Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp – AMCHAM CSR. Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được AMCHAM trao Giải thưởng Tác Động Tích Cực đến Cộng Đồng 2020 và Giải thưởng Ghi Nhận Những Đóng Góp Thiết Thực Trong Công Tác Phòng, Chống Covid-19 năm 2021.

• Năm 2019-2020-2021: Herbalife Việt Nam được xếp hạng Tốp 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam theo đánh giá của VNR500 và VietnamNet.

• 2019 – 2021: Herbalife Việt Nam được Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn trao Giải thưởng Saigon Times CSR- Doanh Nghiệp vì Cộng Đồng

· 2021: Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty Uy tín Ngành Thực phẩm – Đồ uống Năm 2021

• Herbalife Việt Nam vinh dự nhận Bằng Khen của UBND TP.HCM về thành tích đóng góp ngân sách Nhà nước trên địa bàn Thành phố năm trong năm 3 2019, 2020 và 2021.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Điện thoại: (84 28) 3827 9191

Email: [email protected]

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến Thứ Sáu: 8h30 đến 17h30

Thứ Bảy: 8h30 đến 12h00

Trang thông tin điện tử của công ty: https://www.herbalife-vietnam.com

Trang thông tin điện tử (dành cho Thành viên): https://vn.myherbalife.com

Trang Facebook của Công ty: www.facebook.com/HerbalifeVietnam

Trang Instagram của Công ty: www.instagram.com/HerbalifeVietnam

Top 7 herbalife là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

Herbalife F1 bữa ăn lành mạnh dinh dưỡng cho cơ thể khỏe đẹp

 • Tác giả: thanhhuongshop.com
 • Ngày đăng: 03/02/2023
 • Đánh giá: 4.62 (298 vote)
 • Tóm tắt: Herbalife F1 là gì? Herbalife F1 là hỗn hợp dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng hay còn được người tiêu dùng gọi là sữa giảm cân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh, với công thức không chứa Cholesterol, ít béo hoàn toàn phù hợp với những người có bệnh lý tim mạch như bệnh mạch vành, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp… Nếu pha cùng sữa không béo thì hỗn hợp chứa khoảng 170 calo, phù hợp với những người có …

Herbalife là gì? Có nên sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife?

 • Tác giả: khoetunhien24h.com
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 4.49 (485 vote)
 • Tóm tắt: Herbalife là gì? … Herbalife được thành lập tại Los Angeles vào năm 1980. Đây là công ty bán hàng đa cấp trực thuộc Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Herbalife được thành lập tại Los Angeles vào năm 1980. Đây là công ty bán hàng đa cấp trực thuộc Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp Hoa Kỳ (www.dsa.org) và là công ty đi đầu trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng Herbalife, quản lý cân nặng, chất bổ sung …

Herbalife là gì? có nên tham gia không?

 • Tác giả: ketcongnghe.com
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 4.32 (493 vote)
 • Tóm tắt: Tập đoàn Herbalife được thành lập vào năm 1980 tại Los Angeles Hoa Kỳ. Đây là một công ty bán hàng đa cấp thuộc hiệp hội Direct Selling …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Herbalife Nutrition hoạt động tại hơn 90 quốc gia với hơn 8.000 nhân viên trên toàn thế giới. Triết lý cốt lõi giúp hàng triệu người trên toàn cầu được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân của Herbalife Nutrition luôn nhất quán từ …

Herbalife là gì? Cẩm nang sức khỏe về thực phẩm chức năng Herbalife

 • Tác giả: reviewaz.vn
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 4.18 (395 vote)
 • Tóm tắt: Herbalife là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đây là một thương hiệu, một công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng nhằm bổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các sản phẩm hỗ trợ tim mạch có công dụng chính như giúp ổn định hệ tuần hoàn, chống xơ hóa, tăng cường sự đàn hồi của mạch máu. Sau thời gian ngắn sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy cơ thể như khỏe hơn, máu từ tim được điều tiết cân bằng, đi nuôi cơ …

Sản phẩm Herbalife

 • Tác giả: cungmua123.com
 • Ngày đăng: 03/31/2023
 • Đánh giá: 3.88 (538 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều người đã nghe hoặc nghe nói về sản phẩm herbalife , trà giảm cân herbalife hoặc về thực phẩm bổ sung Herbalife và cũng có rất nhiều người chưa bao giờ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các sản phẩm hỗ trợ tim mạch có công dụng chính như giúp ổn định hệ tuần hoàn, chống xơ hóa, tăng cường sự đàn hồi của mạch máu. Sau thời gian ngắn sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy cơ thể như khỏe hơn, máu từ tim được điều tiết cân bằng, đi nuôi cơ …

Herbalife là gì? Thực phẩm chức năng herbalife là gì? Thực phẩm chức năng herbalife có tốt không?

 • Tác giả: thucphamchucnang360.com
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3.61 (220 vote)
 • Tóm tắt: Herbalife là công ty chuyên về dòng thực phẩm chức năng được ra đời vào năm 1980 bởi Mark Hughs tại Los Angeles , Califonia, Hoa Kỳ. Hiện nay, công ty có trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài Mỹ hãng có chi nhánh và kho hàng tại 70 Quốc gia ở khắp các châu lục trên toàn thế giới. Riêng ở Châu Á có mặt ở 14 Quốc gia. Quốc gia đầu tiên mở chi nhánh và kho hàng là Nhật Bản, rồi đến Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, ấn Độ, …

7 Tác dụng của Herbalife mang lại đối với sức khỏe là gì? Herbalife có tác dụng phụ không?

 • Tác giả: nubeauty.com.vn
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 3.46 (538 vote)
 • Tóm tắt: Herbalife Cell Activator cũng là một sản phẩm được chiết xuất từ lô hội. Công dụng Herbalife là tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó giúp hỗ trợ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như đã nói ở trên, để hiệu quả và có kết quả nhanh, bạn nên cần có một chuyên gia sâu sát và hướng dẫn sử dụng Herbalife theo cơ thể của bạn từng ngày. Và tại Nubeauty chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn điều đó. Đừng ngần ngại mà hãy liên …