Language Confidence và Ant Edu ký kết hợp tác: đưa công nghệ AI vào giảng dạy tiếng Anh

Ngày 24/ 05 vừa qua, Language Confidence đã ký kết hợp tác cung cấp công nghệ AI vào hệ thống đào tạo của Công ty Cổ phần Giáo dục Ant, đây là một bước đột phá mới giúp việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho các học viên hiệu quả hơn.

Theo đó, Languege Confidence sẽ cung cấp một bộ API (plugin) – hệ thống trung gian kết nối đánh giá, chỉnh sửa cách phát âm tiếng Anh cho học viên bằng cách trực quan. API này có thể kết nối vào bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào nâng cao khả năng tương tác, duy trì tiến độ học; chuẩn bị các bài kiểm tra phù hợp với từng học viên, cá nhân hóa lộ trình học, hỗ trợ người học cải thiện các vấn đề khó khăn trong quá trình học tiếng Anh.

Công nghệ AI này sẽ được tích hợp toàn diện trong hệ thống luyện thi và khảo thí của Ant Edu – bắt đầu từ việc đánh giá năng lực – xây dựng lộ trình học tập – luyện tập – đánh giá đầu ra/khảo thí với các đơn vị chính thống, được công nhận bởi Bộ Giáo dục. Bước tiến này sẽ giúp người dùng hoàn thiện đầy đủ cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), đặc biệt là kỹ năng nói một cách chủ động.

Language Confidence là doanh nghiệp đầu tiên của Úc ứng dụng công nghệ AI để tự động hóa việc học tập và kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh, hoạt động theo mô hình AI-first (mô hình chiến lược ưu tiên việc áp dụng trí tuệ nhân tạo). Được biết, nhờ các nghiên cứu đột phá của mình, Language Confidence đã tăng trưởng gấp 5 về lượng khách hàng doanh nghiệp mới ở thị trường nước ngoài và nhận được thêm khoản đầu tư 1,5 triệu USD. Tại Việt Nam, Language Confidence đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, trung tâm giảng dạy tiếng Anh và hiệu quả thực tế được học viên đánh giá cao.

Đại diện Language Confidence ông Nicholas cũng chia sẻ tại sự kiện: “Ant Edu và Language Confidence đã chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng của sản phẩm cũ nói riêng, cùng các sản phẩm hiện tại nói chung và 1 lần nữa chúng tôi rất vui mừng khi được phát hành sản phẩm mới về IELTS này tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự hợp tác mang đầy tính triển vọng, hình thành được mối quan hệ lâu dài và đôi bên cùng nhau phát triển bền vững.”

Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trên hành trình mở ra không gian “học tập không giới hạn” của học viên của Ant Edu nói riêng và cho người Việt Nam nói chung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguồn: VTV