LMHT: Chưa sửa xong lỗi ‘hack tiền’, lại xuất hiện thêm ‘tool không cooldown’

LMHT: Chưa sửa xong lỗi ‘hack tiền’, lại xuất hiện thêm ‘tool không cooldown’

Suốt khoảng thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT trong nước lẫn quốc tế đều đang tỏ ra khá ức chế cũng như là có phần bất lực khi tựa game tưởng chừng như đã ra mắt đủ lâu lại có thể xuất hiện nhiều lỗi liên tiếp như vậy. Nhiều game thủ đã ‘thuận miệng’ gọi đây là tựa game beta với độ dài hơn 10 năm bởi vì mọi thứ vẫn đều ‘đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện’ do đó việc xuất hiện nhiều lỗi cùng một thời điểm như này là chuyện quá là bình thường.

Vel

Bên cạnh lỗi ‘hack vàng’ thông qua Đá Tỏa Sáng đã được chính đội ngũ cân bằng game của Riot Games lên tiếng và hứa sẽ sửa nó sớm nhất có thể, nay LMHT lại xuất hiện thêm một lỗi mới. Thật ra nói mới thì cũng không phải là quá mới bởi lỗi này thực chất đã được Youtuber Vandiril, một người chơi Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu chuyên đăng tải các video chỉ ra những lỗi và trục trặc hiện có trong LMHT cho cộng đồng, chỉ ra rằng nó vốn đã tồn tại từ nhiều năm trước song vẫn chưa được sửa.

Cụ thể, lỗi này là một bug khiến cho Vel’koz có thể sử dụng chiêu cuối của mình liên tục mà không cần phải chờ hồi chiêu. Một số video do Vandiril đăng tải cho thấy Vel’koz có thể sử dụng chiêu cuối của mình, sau đó ngắt đi rồi lại tiếp tục sử dụng mà chẳng cần phải chờ đợi gì cả. Có thể thấy đây là một lỗ hổng cực kỳ đáng lo ngại khi mà Vel’koz vốn cũng là một tướng pháp sư có thể tác động ít nhiều đến giao tranh tổng nếu có thể xả được chiêu cuối của mình mà không bị đứt quãng.

Thậm chí, GFL Violet, cựu HLV của đội tuyển SBTC cùng với ‘tuyển thủ Susan 0175’ Thầy Giáo Ba vào ngày 16 tháng 04 vừa qua cũng đã có một màn đụng độ với một Vel’koz hỗ trợ ở team địch. Cụ thể, người chơi Vel’koz này đã tận dụng lỗi ‘hack vàng’ chưa được sửa để full item sớm, đồng thời còn ‘tận dụng’ luôn cả lỗi chiêu cuối của vị tướng này để xả kỹ năng liên tục dẫn đến kết cục là đội của GFL Violet đã thua trận đấu đó.

>>XEM THÊM: LMHT: Top 5 Hỗ Trợ có bộ kỹ năng ‘sinh ra để dành cho Kog’Maw’

Cựu HLV của SBTC và Thầy Giáo Ba đã đụng độ một game thủ lợi dụng lỗi của Vel

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ động thái nào từ phía Riot Games về vấn đề này cũng như là việc khi nào thì lỗi này sẽ được sửa. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là nếu như bạn muốn chơi game một cách ‘cân bằng và khỏe mạnh’ hơn thì tốt nhất là bạn nên hạn chế tham gia các trận đấu Xếp Hạng ở thời điểm hiện tại và nếu có thì hãy cố gắng cấm Vel’koz nếu có thể.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về LMHT ngay nhé!

Nguồn: MGN Esports