Masterstudy Nulled – Theme Thiết Kế Website Bán Khoá Học Số 1

Masterstudy Nulled
Theme Wordpress bán khoá học hàng đầu

Masterstudy nulled là một trong những theme WordPress bán khoá học hàng đầu. Đây là một trong những theme của WordPress được rất nhiều cơ sở giáo dục ưa chuộng hiện nay với nhiều tính năng tối ưu.

Masterstudy nulled là gì?

Hiện nay, rất nhiều phần mềm, chương trình trên máy tính đều đòi hỏi người dùng phải có key bản quyền. Chính vì lý do đó, khái niệm nulled hay nulled script mới ra đời.

Đây được coi là phương pháp vô cùng ít tốn chi phí cho người dùng, nhưng lại để lại nhiều rủi ro cho họ. Masterstudy nulled là theme dành cho các web giáo dục, cụ thể ra sao, cùng tìm hiểu

Masterstudy Nulled
Theme WordPress bán khoá học hàng đầu

Nulled trong WordPress là gì?

Trong các ngôn ngữ lập trình Null là một trường vô định không có bất kỳ giá trị gì. Điều đó giúp cho các coder có được một kênh phân phối dữ liệu mới có thể được coi là một lớp giả định.

Với những ưu điểm trên những người buôn bán theme hoặc plugins trong WordPress quyết định tạo ra các license key (danh mục các chìa khóa giả định bản quyền) dựa trên trường Nulled.

Nhờ vào danh mục này nhiều người có thể truy cập hoặc tải các bản giao diện có bản quyền mà không cần phải trả phí. Dù vậy với việc sử dụng các dòng mã do chính tay người bán cung cấp sẽ là một rủi ro vô cùng lớn đối với user.

Masterstudy theme là gì?

Masterstudy theme là một trong những giao diện website dùng để bán các khóa học online hoặc trực tiếp thực hiện các học tập trên trang đó.

Tên viết tắt và mô tả chính xác nhất đó chính là education wordpress theme – masterstudy nulled.

Ngoài ra, khi cài đặt theme bạn cũng sẽ được hỗ trợ thiết lập miễn phí các plugins có trong hệ thống quản lý giáo dục LMS.

masterstudy theme nulled
Giao diện website dùng để bán các khóa học

Đây được coi là một trong những giao diện thiết kế website được nhiều trung tâm giáo dục ưa chuộng nhất. Lý do lớn nhất đến từ các tính năng đa của nó phù hợp với các giáo trình và bài giảng.

Bên cạnh đó việc được học trực tiếp và học trực quan qua các video, slide người học cũng sẽ dễ tiếp thu hơn.

Các Plugins hỗ trợ masterstudy

Masterstudy LMS Pro Plugin nulled là một trong những tiện ích bổ sung chính của theme masterstudy.

Khi bạn đã hoàn tất các quá trình thiết lập và chọn cho mình được một template ưng ý, công cụ có thể trợ giúp bạn thực hiện dạy học trực tuyến trên website.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể trực tiếp update các bài tập lên web cho học sinh làm. Để có được băng thông rộng rãi hơn và việc load web nhanh hơn bạn cần phải cài thêm plugin Visual Composer.

Với hai mô đun bổ sung trên bạn có thể thiết kế tất cả các bài giảng và chương trình học đúng như mong muốn.

Có nên sử dụng masterstudy nulled không?

Trên thực tế Masterstudy là một trong những theme được nulled hoặc crack để chống các server máy chủ check bản quyền người dùng.

Điều này vô hình chung lại tạo ra nhiều lợi ích cho user, nhưng lại khiến các nhà cung cấp điêu đứng vì không có lợi nhuận.

Nhìn chung, để ủng hộ đội ngũ tác giả bạn nên mua trực tiếp nó từ nhà cung cấp uy tín. Có thể kể ra những nhà cung cấp theme, plugin hàng đầu hiện nay như Themeforest, Codecanyon,…

masterstudy lms pro plugin nulled

Độ nguy hiểm của theme nulled

Sự uy tín của những theme nulled thường không quá cao, đã có nhiều trường hợp vì sử dụng loại giao diện này mà user phải khoá đi website của mình.

Tuy nhiên, nếu chọn đúng nhà cung cấp share plugins và theme bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí cho việc vận hành trang của mình. Dưới đây sẽ là một số tác hại thường gặp ở những bản theme đã bị crack.

 • User sử dụng các theme đã bị cài mã độc dẫn tới mất đi những thứ hạng SEO cao.
 • Bị ép buộc phải xem quảng cáo mà không biết nó là gì.
 • Bị người cung cấp theme nulled chỉnh sửa điều hướng website, biến trang thành một công cụ hại người dùng gián tiếp.
 • Người bán theme có thể thu thập dữ liệu về các khách hàng của bạn. Sau đó đi bán lại cho các đối thủ cạnh tranh.

Có nên tải các bản masterstudy đã crack không?

Masterstudy là một theme được hỗ trợ bởi hệ thống giáo dục LMS, chính vì vậy các bản crack của nó tương đối an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng một số cách sau đây để kiểm tra lại bản tải của mình.

masterstudy wordpress theme nulled
Các bản crack của nó tương đối an toàn
 • Hãy học thêm những kiến thức về code và cách viết nulled script bản quyền. Không có gì an toàn hơn nếu chúng ta đã có hiểu biến về nó.
 • Đến những trang web uy tín để mua theme, hoặc có thể xin từ những người quen biết thân cận.
 • Nếu là người chưa có nhiều kiến thức về lập trình bạn cũng có thể sử dụng các tools check theme như Virustotal, Theme-check để kiểm tra lại các nulled vừa tải về.

Tính năng của masterstudy theme nulled

Hầu hết các tính năng của masterstudy WordPress theme nulled đều phù hợp với các dịch vụ giáo dục trực tuyến.

Sau đây tôi sẽ liệt kê một vài tính năng ưu việt mà các plugin và theme masterstudy có thể mang tới cho cơ sở đào tạo của bạn.

 • Đầu tiên phải kể đến việc hỗ trợ đăng và gỡ các bài học qua video trên web một cách dễ dàng. Đây cũng là tính năng được đánh giá cao nhất của giao diện.
 • Có thể sử dụng tính năng đồng hồ đếm ngược để thực hiện các bài kiểm tra cần thời gian để giới hạn.
 • Thiết lập được các câu hỏi dưới dạng True/False giúp học sinh dễ dàng chọn lựa và cảm thấy thú vị hơn.
 • Có thể tạo chứng chỉ và các thông số quy đổi điểm, giúp cho học sinh và phụ huynh tin tưởng hơn.
 • Lưu trữ các thông tin và quá trình, thời gian người học lên lớp qua đó giúp dễ kiểm soát và đánh giá cho nhà đào tạo.
 • Có bố cục và cách sắp xếp các thứ bậc cấp độ học khác nhau, giúp người học chọn đúng trình độ của bản thân.
 • Sử dụng các bản học thử để giúp người dùng trải nghiệm.
 • Có mục nhắn tin riêng giúp khách hàng có thể giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất.
 • Hiển thị hồ sơ và thông tin của giáo viên để người học chủ động hơn trong quá trình học tập.
 • Đối với người sở hữu website giáo dục và dạy học, họ sẽ được hỗ trợ nhúng các video, âm thanh, file PSD một cách nhanh chóng.
 • Thường xuyên được hỗ trợ update các bản cập nhật mới nhất.

Tải masterstudy nulled

Tương tự như cách cài đặt và tải những theme WordPress khác. Đầu tiên chúng ta cần phải chọn một địa chỉ uy tín để có thể download các tập tin.

Themeforest và WordPress hay là hai trang bán theme và plugins uy tín hàng đầu bạn nên thử. Sau khi đã có được bản tải thành công, bạn chỉ việc giải nén và upload lên phần giao diện của trang chủ WordPress.

masterstudy
Giải nén và upload

Bên cạnh đó, nếu có key bản quyền hoặc file child bạn cũng nên tải lên để các bản update được cập nhật sớm nhất.

Trong bản theme masterstudy có rất nhiều demo khác nhau được thiết kế theo nhiều phong cách. Chính vì vậy user cũng có thể tuỳ thích chọn lựa các kiểu mình mong muốn.

Ngoài ra, nếu muốn ủng hộ trực tiếp tác giả bạn cũng có thể tìm đến những trang bán giao diện chính thống. Dưới đây là Link download theme masterstudy uy tín.

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin về masterstudy nulled mà chúng tôi muốn gửi đến người dùng. Hy vọng qua những chia sẻ đó, user có thể chọn lựa được cho mình một giao diện dạy học hoặc bán các khoá học như mong muốn.

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*