Top 4 pod là gì tốt nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về pod là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Việc sử dụng Pod không đáng sợ bằng việc người khác đồn đoán về tác hại của nó giống như thuốc lá gây ra! Thực tế cho thấy đang có rất nhiều quan điểm cho rằng dùng Pod là có hại. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về sự thật và lợi ích của Pod là gì!

Pod là gì? Tại sao nó lại được tạo ra?

Pod là một loại thiết bị thuốc lá điện tử. Pod khác với vape (cũng là một loại thuốc lá điện tử) ở chỗ pod được thiết kế nhỏ gọn, ưu tiên tính tiện lợn và có giá cả cũng mềm hơn. Pod có cấu tạo đơn giản với 2 phần: đầu Pod chứa tinh dầu e-juice và phần thân chứa pin lớn.

pod là gì
Cây pod là gì?

Lợi ích tuyệt vời của cây Pod là gì?

Chúng ta dễ liên tưởng sự giống nhau của thuốc lá và Pod system hay vape qua đặc tính “nhả khói” mà những khói thủ thường làm. Cũng chính vì thế người mới tiếp xúc cũng sẽ hiểu nhầm Pod gây hại thậm chí là hơn thuốc lá. Vậy thì hút pod có hại không? Hãy đọc tiếp để tìm câu trả lời nhé!

hút thuốc lá
Thuốc lá truyền thống khiến người khác khó chịu bởi mùi lá thuốc cháy.

Hút Pod ít ảnh hưởng đến sức khỏe những người xung quanh như thuốc lá

Như đã đề cập, Pod được tạo ra chính là để giúp những người hút thuốc lá truyền thống có thể giảm bớt sự ảnh hưởng của thuốc lá đến người xung quanh. Bởi trong khói tỏa ra từ Pod không chứa nhiều nicotine cũng như mùi khó chịu từ việc cháy của lá thuốc. Nếu bạn e dè mùi khói pod ám lên quần áo thì thật ra, chúng cũng nhẹ và nhanh tan như mùi tinh dầu thôi.

Người hút Pod sẽ ít bị phụ thuộc vào lượng Nicotine

Nếu bạn dùng thuốc lá truyền thống, bạn sẽ phải chịu một điều là mình sẽ bị phụ thuộc vào lượng nicotine có sẵn trong thuốc. Đối với Pod, người dùng có thể quyết định lượng nicotine nạp vào. Dù có chứa một lượng nicotine nhất định nhưng nhìn chung nó không chứa hoá chất gây hại nhiều như khói thuốc lá truyền thống.

Hút Pod giúp giảm stress và nghiện thuốc hiệu quả

lợi ích của hút pod
Hút Pod sẽ giúp tâm trạng của bạn thoải mái hơn.

Xét theo mục đích sử dụng, việc dùng Pod để xả stress và trải nghiệm hút thuốc an toàn hơn. Nicotine được chứng minh có khả năng tăng cường tác dụng hoạt động của serotonin trong hệ thần kinh. Khi được nạp vào cơ thể một lượng vừa đủ, nó sẽ giúp làm dịu các cơn đau, giảm stress và căng thẳng.

Không chỉ vậy, Pod còn có ý nghĩa trong việc giúp người dùng có thể cai nghiện thuốc lá một cách rất hiệu quả. Theo khảo sát được ghi lại: 72% người cho rằng việc sử dụng Pod giúp họ giảm cơn thèm thuốc. 92% người sau khi dùng Pod đã có thể giảm dùng thuốc lá truyền thống.

Hút pod mang đến nhiều lợi ích cũng như trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, không phải ai biết tận hưởng đúng cách pod. Để có những trải nghiệm hút tốt nhất cũng như tránh tình trạng khé cổ, bạn cần phải biết cách hút pod chuẩn trước đã!

Lưu ý chọn địa chỉ mua pod

Hiện nay ở Việt Nam, đa số những loại sản phẩm pod được nhập khẩu qua trung gian hoặc hàng xách tay. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó có thể biết được đâu thực sự là nơi bán chất lượng. Vì thế, để chọn được địa chỉ bán có chất lượng tốt, bạn phải có kinh nghiệm mua hoặc hãy hỏi người có kinh nghiệm để tránh mắc sai lầm.

Nhớ khi mua, hãy yêu cầu test máy để có thể dễ dàng phát hiện ra lỗi nếu có. Hoặc chọn những nơi có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng. Bạn có thể tham khảo chính sách đổi trả, bảo hành miễn phí và trợ giá của PODVIET.

Một số loại pod phổ biến trên thị trường

Nếu xét về thiết kế và thói quen sử dụng, bạn có thể chia làm hai loại chính: Dùng một lần và dùng nhiều lần.

Pod system

cấu tạo của pod
Vị trí đầu Coil trong cấu tạo của Refillable Pod.

Pod system (hay còn gọi là Refillable pod, Open-pod) pod system tức là khi hút hết lượng tinh dầu bạn sẽ có thể châm thêm và dùng tiếp. Dòng pod này thường có 2 phần riêng biệt, có thể lắp ghép vào với nhau, gồm có phần thân máy và đầu hút.

Phần thân máy sẽ chứa các phần linh kiện cũng như pin và vỏ máy. Pod thường sẽ được trang bị từ những bộ phận cơ bản như nút fire, đèn LED, cổng sạc cho đến nâng cấp hơn như màn hình LED, nút điều chỉnh công suất, vân vân.

Phần đầu hút tách rời: Đầu hút chứa tinh dầu của pod có thể dễ dàng tháo lắp ra khỏi thân máy. Bạn có thể dễ dàng thay đầu pod hoặc châm tinh dầu. Phần đầu pod sẽ chứa những bộ phận quan trọng giúp hóa hơi tinh dầu, ví dụ như coil.

Một số dòng pod system cho phép bạn có thể thay coil để điều chính hương vị và trải nghiệm hút cho phù hợp. Tùy nhiên, cũng có những loại pod system chỉ dùng 1 loại coil duy nhất đã được lắp sẵn và không thể thay thế.

Các loại pod system tốt nhất trên thị trường

Top 4 pod là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

Hút Pod có hại không? Những ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng

 • Tác giả: medlatec.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 4.71 (359 vote)
 • Tóm tắt: Trước khi tìm hiểu về nội dung chính hút pod có hại không thì trước hết bạn phải hiểu được Pod là gì. Pod là một tên gọi của các dòng thuốc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù thuốc lá điện tử được đánh giá là an toàn hơn so với loại thuốc lá truyền thống. Thế nhưng, chúng vẫn sẽ có một phần nhỏ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của các mẹ bầu. Có khá nhiều mẹ bầu đã chọn hút thuốc lá điện tử để thay cho thuốc lá …

Pod là gì? Những thông tin về Pod mà bạn không nên bỏ lỡ

 • Tác giả: dlinkvapor.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 4.46 (386 vote)
 • Tóm tắt: Pod là gì? … Pod là một tổng thể khép kin, đầu đốt được gắn cố định vào thân máy, có chức năng đốt cháy tinh dầu. Mỗi pod thường được sử dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi người luôn có định kiến rằng trong Pod có Nicotine – chất gây nghiện trong thuốc lá truyền thống. Điều này không hoàn toàn đúng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại tinh dầu mà mình sẽ sử dụng. Bên cạnh những loại tinh dầu có chứa Nicotine thì …

Pod là gì? Ưu và nhược điểm và cẩm nang cho người mới hút Pod

 • Tác giả: tungshop.com
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 4.24 (426 vote)
 • Tóm tắt: Pod là viết tắt của Vape Pod System, có nhiều tên gọi khác như Pod Mod, Vape Pod, mini Vape hoặc Pod System là để chỉ một loại thuốc lá điện tử được ưa chuộng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy có thể định nghĩa Pod như thế nào? Đây thực chất và Vape mini, có kích thước nhỏ gọn, có hai bộ phận chính là đầu pod chứa tinh dầu và phần thân chứa pin. Tất cả các bộ phận của Pod bao gồm coil, tinh dầu, bông được tích hợp vào chung một thiết …

Print on demand (POD) là gì? Ưu – nhược điểm và một số sản phẩm phổ biến

 • Tác giả: omisell.com
 • Ngày đăng: 03/08/2023
 • Đánh giá: 4.18 (284 vote)
 • Tóm tắt: Print on demand (POD) dịch theo nghĩa tiếng Việt có nghĩa là in ấn theo yêu cầu, là một mô hình thương mại điện tử cho phép bạn bán những sản phẩm được cá nhân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp bạn chưa sở hữu cửa hàng trên bất kì nền tảng mua sắm trực tuyến nào, hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ POD cho phép bạn tạo thông tin cá nhân trên nền tảng của họ và họ sẽ bán cũng như fulfill sản phẩm dưới danh nghĩa …