Top 7 postcard là gì hay nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về postcard là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình đối với người thân, bạn bè, và cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng Postcard. Vậy làm thế nào để sở hữu được một bản Postcard thật hoàn hảo? Cùng VIETADV tìm hiểu trong bài này nhé.

Postcard là gì?

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu về lý thuyết của từ Postcard.

Postcard được hiểu đơn giản là những tấm thiệp chứa đựng các thông tin bao gồm hình ảnh, câu chữ ngắn gọn để truyền tải 1 thông điệp nào đó.

Có nhiều cách để thiết kế Postcard, nhưng những cách phổ biến nhất đó là dùng những mảnh giấy hay bìa cứng hình chữ nhật, hình oval hoặc thậm chí là bất cứ hình dạng nào, miễn người tạo ra thích.

Phụ thuộc nhiều vào sức sáng tạo, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo đủ không gian sao cho hình ảnh và nội dung được hiển thị rõ trên đó.

Postcard là những tấm bưu thiếp chứa đựng nội dung mang 1 ý nghĩa nào đó
Postcard là những tấm bưu thiếp chứa đựng nội dung mang 1 ý nghĩa nào đó

Xem thêm: Bảng giá in bao thư

Người ta thiết kế Postcard để làm gì?

Người ta tạo nên Postcard với nhiều mục đích khác nhau, thế nhưng mục đích chính của chúng vẫn là sử dụng những tấm Postcard xinh xắn, sáng tạo để làm 1 món quà tặng kèm.

Bạn có thể tùy ý sử dụng để gửi đến bất kỳ ai bạn muốn, có thể là người thân, có thể là bạn bè, là người yêu hay đối tác…

Hay trong những dịp lễ đặc biệt như là sinh nhật, giáng sinh, valentine… hay đơn giản hơn là bạn chỉ muốn tặng ai đó để gửi 1 thông điệp nho nhỏ mà thôi!

Postcard thường được sử dụng như 1 quà tặng kèm
Postcard thường được sử dụng như 1 quà tặng kèm

Cách để thiết kế Postcard đẹp hơn

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để thiết kế một chiếc Postcard đẹp hơn.

Triển khai ý tưởng

Điều đầu tiên trước khi thiết kế Postcard, đó là bạn cần phải xem thật kỹ những ý tưởng. Và lưu ý rằng 1 postcard dài thì cần nhiều không gian hơn.

Để truyền tải 1 thông điệp đúng đắn, bạn cần phải xác định rõ đối tượng mục tiêu sẽ xem chiếc postcard này.

Trước khi thiết kế, bạn cần phải lên ý tưởng
Trước khi thiết kế, bạn cần phải lên ý tưởng

Tìm hiểu về quy tắc USPS

USPS là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định kích thước hoàn hảo của bưu thiếp.

Và đây cũng chính là cách để doanh nghiệp tạo ra giá trị độc nhất của mình, tạo nên giá trị thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

USPS là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế postcard
USPS là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế postcard

Bạn nên sử dụng Postcard hình chữ nhật

Postcard hình chữ nhật chính là loại Postcard phổ biến nhất hiện nay. Với đặc điểm dễ sắp xếp bố cục hình ảnh và câu chữ. Các thông số yêu cầu ít nhất 3,5 inch cao 5 inch dài 0,007 inch. Và không được phép quá 4,25 inch cao 6 inch dài 0,016 inch.

Các thông số của nó yêu cầu khá đơn giản, ít nhất là 3,5 inch cao 5 inch và dài 0,007 inch. Đặc biệt là không quá 4,25 inch cao 6 inch dài 0,016 inch.

Bạn nên sử dụng Postcard hình chữ nhật
Bạn nên sử dụng Postcard hình chữ nhật

Các kích cỡ bưu thiếp phổ biến nhất hiện nay

Postcard có rất nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên bạn cũng có thể tự cân nhắc cho mình 1 số kích thước như sau.

Kích thước phổ biến

Kích thước Postcard tiêu chuẩn thường là 4 inch x 6 inch.

Tuy nhiên, dẫu cho kích thước này có sự hạn chế về dung lượng nhưng nó tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bạn và cả doanh nghiệp.

Kích thước lớn

Kích thước Postcard này thường rơi vào khoảng 6 inch x 9 inch. Tuy nhiên chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ cao hơn kha khá so với kích cỡ phổ biến.

Kích thước khổng lồ

Theo quy định thì postcard kích thước khổng lồ rơi vào khoảng 6 inch x 11 inch. Bạn chỉ nên sử dụng loại này khi bạn có quá nhiều thông tin muốn chia sẻ đến khách hàng.

Hiện nay, Postcard là một trong những hình thức tiếp thị bằng việc in ấn hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó theo nhiều mục đích khác nhau, như dùng để tặng người thân, bạn bè, khách hàng,… hoặc thậm chí có thể xây dựng thương hiệu của mình.

Xem thêm: Bảng giá in thùng carton

Cách thiết kế Postcard cho người không biết gì

Hiện nay, đã có một số trang web hỗ trợ người dùng thiết kế bưu thiếp nhanh chóng, đơn giản mà không tốn quá nhiều sức lực.

Một trong số đó phải kể đến cái tên Canva.

Canva hiện nay là trang web thiết kế đồ họa hàng đầu, với việc họ cung cấp rất nhiều tính năng, hay giúp người dùng thiết kế poster, voucher, logo hay postcard… một cách rất dễ dàng. Chưa dừng lại, Canva cung cấp cho người dùng hàng triệu hình từ ảnh đến vector và biểu tượng một cách miễn phí, giúp cho người dùng dễ dàng thiết kế được bản đồ họa ưng ý của mình.

Hơn nữa, bạn có thể chọn phông chữ thích hợp ngay trên Canva với bộ sưu tập kiểu phông chữ đa dạng.

Ngoài ra, Canva còn là một kho thư viện khổng lồ với các mẫu postcard đẹp, miễn phí. Chức năng của nó khá đa dạng và có thể phục vụ tốt các nhu cầu thiết kế đồ họa của bạn.

Canva là một trang web thiết kế đồ họa miễn phí mạnh mẽ nhất
Canva là một trang web thiết kế đồ họa miễn phí mạnh mẽ nhất

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những kiến thức liên quan đến thiết kế postcard là gì? Nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc, đồng thời cung cấp cho bạn những kiến thức mới liên quan đến công việc thiết kế bưu thiếp cho mình.

VIETADV hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn trong công việc làm bưu thiếp. Chúc bạn sẽ có thật nhiều các ấn phẩm postcard tuyệt vời trong công việc của mình!

Top 7 postcard là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN

 • Tác giả: vieclam123.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 4.64 (522 vote)
 • Tóm tắt: Postcard là gì? Postcard là những tấm bưu thiếp chứa hình ảnh và văn bản ngắn có ý nghĩa truyền tải thông điệp. Postcard thường được thiết kế …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một hành động nhỏ nhưng lại khiến cho khách hàng yêu thích và nhớ đến thương hiệu của mình nhiều hơn. Một chiếc Postcard tuy nhỏ nhưng lại rất ghi điểm trong mắt khách hàng bởi vì có sự tâm lý của nhãn hàng. Với một món quà nhỏ nhưng đem lại …

Postcard là gì? Những điều cần biết về Postcard

 • Tác giả: vnskills.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.59 (353 vote)
 • Tóm tắt: Postcard là gì? … Postcard là những tấm bưu thiếp chứa đựng hình ảnh, nội dung ngắn gọn mà người gửi muốn truyền tải tới người nhận. Chúng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kích thước lớn có dạng 6 inch x 9 inch, với không gian thiết kế nội dung và hình ảnh rộng hơn. Đi kèm với đó thì chi phí in ấn sẽ cao hơn khi bạn thiết kế với số lượng ít. Thông thường, các công ty, doanh nghiệp thường áp dụng kích thước này nhằm …

Postcard là gì? Cách thiết kế và kích thước chuẩn của Postcard trong in ấn, thiết kế

 • Tác giả: arena.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2023
 • Đánh giá: 4.26 (449 vote)
 • Tóm tắt: Postcard là gì? · Mục đích thiết kế Postcard là gì? · Công cụ thiết kế Postcard theo…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều quan trọng đầu tiên khi cân nhắc kích thước Postcard đó là xem xét các ý tưởng. Với thông điệp dài thì cần Postcard với kích thước lớn bởi chúng chiếm nhiều không gian và ngược lại, với các thông điệp ngắn gọn thì tấm Postcard cũng sẽ có kích …

Bản dịch của “postcard” trong Việt là gì?

 • Tác giả: babla.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 4.11 (291 vote)
 • Tóm tắt: Tra từ ‘postcard’ trong từ điển Tiếng Việt miễn phí và các bản dịch Việt khác. … Bản dịch của “postcard” trong Việt là gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều quan trọng đầu tiên khi cân nhắc kích thước Postcard đó là xem xét các ý tưởng. Với thông điệp dài thì cần Postcard với kích thước lớn bởi chúng chiếm nhiều không gian và ngược lại, với các thông điệp ngắn gọn thì tấm Postcard cũng sẽ có kích …

Postcard là gì? Cách để tạo ra một Postcard ấn tượng

 • Tác giả: unica.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 3.9 (236 vote)
 • Tóm tắt: Postcard là một hình thức gửi gắm thông điệp hay lời tri ân rất được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trong những dịp lễ hay ngày đặc biệt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình thức Postcard thông thường sẽ có hình ảnh và nội dung văn bản. Theo đó hình ảnh của bạn nên chiến từ 1/2 đến 2/3 kích thước của Postcard. Nội dung văn bản nên ngắn gọn khoảng từ 2 – 4 dòng, nội dung súc tích truyền cảm mang thông điệp của bạn. …

Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?

 • Tác giả: colorme.vn
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 3.61 (426 vote)
 • Tóm tắt: Postcard là những chiếc bưu thiếp chứa đựng hình ảnh và văn bản ngắn mang ý nghĩa truyền tải thông điệp. Postcard thường được thiết kế trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một công cụ online thứ hai giúp bạn thiết kế đa năng từ banner, logo, poster và postcard… bạn chỉ cần tạo tài khoản trên Fotor là có thể sử dụng hàng ngàn thiết kế có sẵn trong thư viện và tạo ra thiết kế mới của riêng mình. Bạn cũng có thể trải …

Postcard là gì? Ý nghĩa và phân loại postcard phổ biến 2022

 • Tác giả: innhanhshd.com
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 3.43 (211 vote)
 • Tóm tắt: Postcard nghĩa là gì? Postcard khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là bưu thiếp. Đây là những tấm giấy cứng, trên đó được thiết kế những hình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Postcard quảng cáo sẽ được các doanh nghiệp hay các công ty sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như gửi tặng khách hay đối tác thân thiết để gửi những lời …