Top 6 pre order là gì tốt nhất hiện nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về pre order là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Pre Order là gì? Có gì khác so với hàng Order?
Pre Order là gì? Có gì khác so với hàng Order?

Với nhu cầu mua sắm ngày càng lớn, các trang thương mại điện tử đã trở thành thị trường hấp dẫn cho khách hàng cung cấp những sản phẩm đa dạng chất lượng. Tuy nhiên hầu hết các kênh mua sắm này đều áp dụng hình thức pre order và order nhằm kích thích khả năng mua sắm của người dân. Vậy Pre Order là gì, hai hình thức đặt hàng này có điểm giống và khác nhau ra sao, cần chú ý gì khi đặt hàng Pre Oder,… Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Mua Bán nhé!

Hàng Pre Order là gì?

Pre Order là gì? Pre Order có nghĩa tiếng Việt là đặt hàng trước. Nó còn là thuật ngữ dùng để chỉ các mặt hàng phải được đặt cọc trước bởi chúng không có mặt trong cửa hàng tại thời điểm bạn muốn mua.

Đối với những sản phẩm đặt trước như vậy, thông thường sẽ phải đợi trong khoảng từ 7 đến 14 ngày thậm chí là từ 6 tháng đến 1 năm với những sản phẩm trang sức, túi xách, thời trang,… Ngày giao hàng chính xác sẽ được bộ phận kinh doanh thông báo cho khách hàng khi nhận được đơn hàng thành công.

Pre order cũng là một chiến thuật bán hàng có giá trị cho phép bạn tính phí đặt cọc hoặc thanh toán đầy đủ cho khách hàng để sản xuất số lượng sản phẩm sao cho hợp lý.

Hàng order và pre order là gì?
Hàng order và pre order là gì?

Việc đặt hàng trước cũng hữu ích cho người tiêu dùng vì nó đảm bảo họ sẽ nhận được sản phẩm ngay lập tức khi phát hành. Nếu nhu cầu rất cao hoặc hoạt động sản xuất nhỏ, khách hàng gần như không thể mua được sản phẩm một cách bình thường.

Ưu nhược điểm của chiến lược Pre Oder trong kinh doanh

Ưu điểm chiến lược Pre Order là gì?

Tăng doanh số bán hàng: Điểm hấp dẫn chính của việc sử dụng chiến lược đặt hàng trước là nó cho phép bạn tăng doanh số thương mại điện tử. Bạn có thể mở rộng cung cấp sản phẩm của mình mà không cần đầu tư nhiều vào hàng tồn kho.

Bạn cũng có thể kết hợp điều này với nghiên cứu về khách hàng của bạn và mong muốn của họ. Điều này cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm tốt nhất để cung cấp nhằm tối đa hóa doanh thu và xây dựng nhận thức về thương hiệu cho doanh nghiệp. Đó là một động lực dễ dàng để thu hút khách hàng và bạn có thể sử dụng các chương trình quảng cáo.

Mặt hàng Order và Pre Order là gì?
Ưu điểm chiến lược Pre Order cho ngoài kinh doanh

Dự đoán nhu cầu sản phẩm: Một cách khác để sử dụng phương thức Pre Order là đánh giá sự quan tâm của khách hàng đối với một sản phẩm cụ thể. Thay vì đặt hàng với một số lượng lớn các sản phẩm đang được bày bán và có nguy cơ hết hàng, thay vào đó bạn có thể lên kế hoạch cho một đơn đặt hàng đặt trước có giới hạn.

Cải thiện SEO: Đặt hàng trước các trang trên trang web của bạn có thể đi một chặng đường dài để tăng lưu lượng truy cập vào công cụ tìm kiếm của bạn. Điều này là do bạn có thể bắt đầu xếp hạng cho các thuật ngữ liên quan đến sản phẩm trước khi nó được phát hành.

Vào thời điểm sản phẩm ra mắt, bạn sẽ có chỗ đứng trên các đối thủ cạnh tranh của mình, những người vừa tạo trang sản phẩm của họ.

Nhược điểm của Pre order là gì?

Nhược điểm khi mua hàng order
Nhược điểm của Pre order trong kinh doanh là gì?

Sản xuất có giới hạn: Sự khan hiếm sản phẩm và việc đặt hàng trước thường đi đôi với nhau. Điều này có nghĩa là bạn có một khoảng thời gian rất ngắn để mua các sản phẩm bạn cần và xuất hiện sự cạnh tranh rất gay gắt. Nếu bạn quảng cáo sản phẩm quá sớm hoặc phụ thuộc vào đơn đặt hàng trước, bạn có thể gặp phải các vấn đề ảnh hưởng đến lợi nhuận của mình.

Độ tin cậy của nhà sản xuất: Không giống như hàng tồn kho mà bạn giữ trong kho của riêng mình, bạn không có quyền kiểm soát các sản phẩm đã đặt trước của mình. Nếu có vấn đề về sản xuất, tăng thời gian thực hiện hoặc một vấn đề khác mà bạn không có nhiều khả năng đòi hỏi.

Những lưu ý khi mua hàng Pre Order là gì?
Mặt hàng Order và Pre Order là gì?

Điều này thậm chí có thể trở nên tồi tệ hơn nếu nhà cung cấp của bạn không giỏi trong giao tiếp. Bám sát các nhà cung cấp mà bạn tin tưởng và chọn nền tảng quản lý đơn hàng đa kênh phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, điều này giúp giảm thiểu các “điểm mù” khi đặt hàng.

>>Có thể bạn quan tâm: Tra cứu đơn hàng Lazada với 5 cách đơn giản ngay sau đây

Hàng Order là gì?

Các mặt hàng order sẽ được đặt mua thông qua các sàn thương mại điện tử với hình thức trực tuyến, điều này đồng nghĩa với việc chúng không có sẵn trên thị trường. Hình thức đặt hàng này được áp dụng chủ yếu cho các đơn hàng trực tiếp từ các trang thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến trong nước và quốc tế.

Nếu muốn mua sản phẩm, bạn chỉ cần đặt hàng trước tại các cửa hàng trực tuyến trong nước. Sau khi thu được một lượng sản phẩm nhất định, cửa hàng sẽ đặt hàng từ nhà cung cấp hoặc mua từ trang thương mại điện tử quốc tế và chuyển về nước cho bạn.

Chọn lọc website phù hợp cho việc đặt hàng
Ưu điểm của hàng order

Trong trường hợp bạn mua hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử ở nước ngoài như Taobao, Tmall hay 1688,… Khách hàng sẽ nhận được những hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt mua cũng như quá trình vận chuyển đơn hàng đến tận tay người mua.

Ưu điểm của hàng order

 • Đa dạng hàng hóa: Nhập khẩu hàng hóa chủ yếu được thực hiện thông qua các trang web thương mại điện tử lớn có nguồn hàng rất phong phú. Đa dạng về chủng loại, mẫu mã đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu công việc, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chủ động về tài chính: Không cần bỏ số vốn lớn để nhập hàng số lượng lớn về kinh doanh, kinh doanh theo đơn hàng giúp bạn chủ động về tài chính và đầu tư. Yêu cầu vốn thấp là một lợi thế khác biệt của hình thức kinh doanh này.
 • Không mất thời gian và di chuyển cho bạn: Đơn hàng được đặt trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện tối đa.
 • Giá ưu đãi khi nhập hàng sỉ: Trên các trang thương mại điện tử lớn, xưởng sản xuất, nhà cung cấp lớn cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi.
Nhược điểm khi mua hàng order

Nhược điểm khi mua hàng order

 • Đối với shop bán hàng order: Nếu bạn order hàng từ Việt Nam, người mua có thể không nhận được hàng. Việc khắc phục tình trạng tồn đọng này không hề dễ dàng vào thời điểm đó. Vì vậy, một chính sách bán hàng tốt là cần thiết để giảm thiểu khả năng xảy ra thiệt hại.
 • Đối với người mua: Đặt hàng có nghĩa là bạn không thể trực tiếp xem xét và đánh giá sản phẩm bạn muốn mua. Luôn có những hạn chế và rủi ro nhất định. Đặc biệt chủ shop nhận đặt hàng cũng không hoàn toàn chắc chắn sản phẩm có đúng như mô tả hay không.

Nó luôn gây ra một số loại sợ hãi hoặc lo lắng ở khách hàng và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng cuối cùng.

>>Xem thêm: Cách mua hàng trên Lazada để có được sản phẩm tốt với giá rẻ hơn

So sánh điểm giống và khác của hàng Order và Pre Order là gì?

So sánh điểm giống và khác của hàng Order và Pre Order là gì?

Điểm giống nhau

 • Đối với cả pre order hay order, người bán phải đặt hàng hoặc tiến hàng sản xuất mặt hàng đó. Trong khi đó khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian để chờ sản phẩm có trong kho và được nhà cung cấp giao tận nhà.
 • Tất cả các đơn hàng và đặt chỗ đều được thực hiện trực tuyến, khách hàng không được chạm vào sản phẩm vì không được kiểm tra sản phẩm trước khi mua.
 • Khách hàng sẽ đặt hàng thông qua hình thức online, cụ thể bạn tham gia vào các trang thương mại điện tử và chọn ra món hàng cần mua và nhấn đặt hàng.
 • Cả hai hình thức đặt mua này đều có chung những rủi ro về vấn đề hàng giả, hàng nhái cũng như hàng kém chất lượng.

Điểm khác nhau

 • Các mặt hàng order thường có giá thành rẻ hơn các mặt hàng pre order. Cụ thể sản phẩm theo hình thức order được sản xuất hàng loạt, trong khi đó sản phẩm pre order được sản xuất với số lượng ít, rất hiếm.

=>Ví dụ hàng pre order thường là những sản phẩm của các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Dior hay Chanel,..

 • Các mặt hàng order thường sẽ được giao đến tay khách hàng sớm hơn so với pre order. Bởi hầu hết các sản phẩm pre order chỉ được sản xuất sau khi có lượng đơn đặt hàng lớn, đồng thời phải qua nhiều khâu kiểm duyệt mới đến tay người tiêu dùng.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao chi tiết, dễ dàng cho người mới sử dụng

Những lưu ý khi mua hàng Pre Order là gì?

Những lưu ý khi mua hàng Pre Order là gì?

Phải có thẻ tín dụng quốc tế

Cần phải có thẻ đặc biệt như Master Card hoặc Visa để mua hàng trên các trang thương mại điện tử quốc tế. Các thẻ này hỗ trợ các giao dịch toàn cầu, giúp bạn dễ dàng thanh toán các đơn hàng quốc tế.

Ngoài những mẹo trên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để an tâm mua hàng đặt trước.

Chọn lọc website phù hợp

Một trong những vấn đề cần quan tâm khi order hàng an toàn là chọn địa chỉ theo đúng yêu cầu của bản thân. Đối với các trang web nước ngoài, nên ưu tiên các trang web có hỗ trợ tiếng Anh để đặt hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra xem website này có ship hàng về Việt Nam hay không, nếu website không hỗ trợ bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Địa chỉ cửa hàng, tên sản phẩm, kích thước và thông tin chất liệu sản phẩm trên trang web phải được hiển thị minh bạch. Mặt khác, bạn nên ưu tiên các trang web có xếp hạng người dùng cao. Vì nếu chọn nhầm đơn vị vận chuyển, bạn sẽ rất khó hủy đơn hàng và được hoàn lại tiền.

Chọn lọc website phù hợp cho việc đặt hàng

Mức độ uy tín của trang web

Các mặt hàng đặt trước thường có giá trị hơn và chất lượng tốt hơn. Đây là tùy chỉnh được thực hiện và thiết kế bởi chính người mua.Nếu cần đặt hàng order với mục đích kinh doanh, bạn nên chọn nhà sản xuất của mình một cách cẩn thận thông qua các trang web uy tín, chất lượng.

Điều này nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa theo yêu cầu và đúng với thỏa thuận.

Hãy dựa vào lượng người truy cập vào trang web để đánh giá phần nào chất lượng của kênh mà bạn có ý định đặt hàng. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm, hãy tìm một trung gian đáng tin cậy và kiểm tra tính xác thực của nhà sản xuất.

(Ví dụ như qua bạn bè kinh doanh đã từng đặt hàng trước ở đó, hoặc tham khảo các bình luận của những người đã từng mua và trải nghiệm sản phẩm).

Kiểm tra độ uy tín của trang web

Trên đây là toàn bộ thông tin về pre order là gì cũng như một vài lưu ý về quá trình mua hàng bằng phương thức đặt online. Hy vọng với chia sẻ trên giúp những tín đồ mua sắm an tâm hơn và mua được nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, liên hệ ngay cho chúng tôi qua website: Muaban.net để được tư vấn kịp thời và nhanh chóng.

Ngoài ra, các bạn đọc đừng quên tham khảo thêm các bài viết bổ ích khác cũng như những chuyên mụctìm việc làm, mua bán nhà đất, ô tô cực kỳ hữu ích đấy!

>>Xem thêm bài viết: Thu ngân là gì? Top 5 kỹ năng mà nhân viên thu ngân cần phải có

Top 6 pre order là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

Pre Order là gì và cấu trúc cụm từ Pre Order trong câu Tiếng Anh

 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 4.69 (416 vote)
 • Tóm tắt: 1. Pre-order nghĩa là gì … PRE-ORDER – DANH TỪ: Hành động đặt hàng hoặc là mua một sản phẩm trước khi sản phẩm này được bày bán, có mặt trên thị trường. PRE- …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Order” có nghĩa là đặt hàng, đặt mua, “In advance” có nghĩa là làm một cái gì đấy trước. Và cụm từ “Order in advance” cũng có ý nghĩa tương đương với từ “Pre-order” là đặt hàng trước, đặt mua trước. Tuy nhiên thì từ “Pre-order” thường được sử dụng …

Hàng Order, Pre-Order là gì?

 • Tác giả: otakustore.vn
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 4.5 (451 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có bao giờ thắc mắc Hàng Order, Pre-Order là gì? Tại sao cùng 1 mặt hàng mà giá mỗi shop lại khác nhau? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em thế nào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Một số shop có hàng có sẵn bán đắt hơn, theo mình đó là lẽ đương nhiên, họ phải chịu nhiều chi phí, họ phải đợi hàng về tầm nửa tháng, thậm chí lâu hơn, chịu tắc biên, thậm chí không về và đôi khi nguy cơ không ai mua hàng ấy là rất cao. Cho nên …

Tìm hiểu hàng Order là gì? Hàng Pre Order là gì?

 • Tác giả: phongduy.com
 • Ngày đăng: 01/24/2023
 • Đánh giá: 4.3 (554 vote)
 • Tóm tắt: Vậy còn hàng Pre-order là gì? Đây cũng là cách gọi việc đặt hàng. Tuy nhiên, cách gọi này dùng để chỉ những món hàng cần phải đặt đặt trước do …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước hết, nói về từ Order, đây là một từ tiếng Anh và trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán hàng hóa thì từ này có nghĩa là đặt hàng hay mua hàng. Và nếu bạn tò mò hàng order là gì thì đây là cách gọi chỉ những mặt hàng đã phát hành nhưng hiện không …

Pre order là gì ? Kinh nghiệm hay cần biết về hàng Pre order để

 • Tác giả: nhatviet68.com
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 4.17 (289 vote)
 • Tóm tắt: 2. Pre-Order: … Cộng vào có thể là từ 13-16 ngày là hàng đến tay khách hàng. Ví dụ như nếu bạn để ý thì mấy cái smartphone mới ra. Hay có vụ đặt hàng trước để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước hết, nói về từ Order, đây là một từ tiếng Anh và trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán hàng hóa thì từ này có nghĩa là đặt hàng hay mua hàng. Và nếu bạn tò mò hàng order là gì thì đây là cách gọi chỉ những mặt hàng đã phát hành nhưng hiện không …

Pre order là gì? Những thông tin cần biết về hàng Pre order

 • Tác giả: dichvudonnha.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 3.82 (299 vote)
 • Tóm tắt: Hàng Pre Order là một thuật ngữ dùng để chỉ những mặt hàng phải được đặt cọc trước khi được phát hành ra thị trường. Thời gian phát hành của những sản phẩm đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàng Order là gì? và Pre Order là gì? Tại sao hàng hóa hiện nay lại được chia thành hai loại này. Làm như thế nào để phân biệt được hàng Order và Pre Order? Với những câu hỏi trên hãy để Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ hỗ trợ bạn. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải …

Hàng order, pre order là gì? Những điều cần biết về hàng Pre Order

 • Tác giả: vominhthien.com
 • Ngày đăng: 04/05/2023
 • Đánh giá: 3.65 (260 vote)
 • Tóm tắt: Hàng pre order là gì? … Bên cạnh order, chúng ta cũng có thể bắt gặp thuật ngữ Pre order. Đây là thuật ngữ được dùng để chỉ những mặt hàng phải được đặt cọc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàng Order là gì? và Pre Order là gì? Tại sao hàng hóa hiện nay lại được chia thành hai loại này. Làm như thế nào để phân biệt được hàng Order và Pre Order? Với những câu hỏi trên hãy để Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ hỗ trợ bạn. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải …