Top 5 sẽ gầy là gì nghĩa đen hot nhất, đừng bỏ qua

Top 5 sẽ gầy là gì nghĩa đen hot nhất, đừng bỏ qua

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về sẽ gầy là gì nghĩa đen hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Video sẽ gầy là gì nghĩa đen

Bài viết giải thích khái niệm của cụm từ “Sẽ gầy”, hiểu theo nghĩa đen cũng như nghĩa bóng, “Sẽ gầy” là cái gì? Tại sao lại HOT trên mạng xã hội Facebook, Tiktok, và được nhiều anh chị em tìm kiếm đến vậy.

Hiện hay trên các hội nhóm trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram, YouTube, TikTok,… đang nổi lên một hiện tượng gọi là “Sẽ gầy”, có lẽ bây giờ bạn nghe cụm từ này như một kiểu Hashtag được đặc ra để kêu gọi mọi người thi đua giảm cân, nhưng khó mà ngờ đến khi mà cụm từ này lại mang một ý nghĩa đen tối thần thánh khác, nó có thể khiến người nghe phải đỏ mặt.

Vậy bạn đã biết nghĩa đen và nghĩa bóng của từ “Sẽ gầy” là gì chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé.

Khái niệm “Sẽ gầy” là gì?

se gay la gi nghia den va nghia bong 2 jpg

“Sẽ Gầy” là một cụm từ biểu thị tương lai vè cân nặng của cơ thể con người và như một động thái động viên bản thân rằng tương lai “tôi sẽ gầy”, tôi sẽ giảm cân. Hoặc là những lời khuyên nhủ đến từ bạn bè “bạn nhất định sẽ gầy”. Nhiều khi nó lại được hiểu theo ý nghĩa là trong tưởng tượng của một cô nàng nào gầy nào đó mà ăn không bao giờ thấy mập.

Những giải thích về khái niệm “Sẽ gầy” trên được cho là chuẩn nghĩa tiếng việt nhất rồi, nhưng khổ nổi trên mạng xã hội vẫn có rất nhiều thắc mắc liên quan đến cụm từ này khiến gamehow cũng muốn dối lòng như: Sẽ gầy có phải là ăn hoài không thấy mập không? Sẽ Gầy có phải chỉ một người gầy giơ xương không? Sẽ gầy có phải nghĩa là mong muốn giảm cân không? Sẽ gầy nghĩa đen là gì vậy? Sẽ gầy nghĩa bóng là gì vậy?

Rất nhiều câu hỏi được đặc ra, điều này đồng nghĩa với việc cụm từ này đang ẩn chứa một ý nghĩa bóng sâu xa nào đó. Nếu vậy hãy lướt xuống phần tiếp theo bên dưới để tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé.

“Sẽ gầy” hiểu theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng là gì?

se gay la gi nghia den va nghia bong 5 JPG

“Sẽ gầy” là gì theo nghĩa đen?

Như đã giải thích ở trên thì cụm từ “Sẽ gầy” anh em có thể hiểu nó theo nghĩa đen hay nghĩa chính là trong tương lai sẽ gầy, từ “Sẽ” là biểu thị tương lại gần hoặc xa, còn “Gầy” nghĩa là ốm dơ xương và nó hoàn toàn đối lập với từ “Mập”. Khi kết hợp hai từ này lại thì mọi người sẽ hiểu là một người bạn nào đó đang cố gắng tập luyện để giảm cân.

Trường hợp những anh em hiểu “Sẽ gầy” theo nghĩa đen TỐI thì khác nhé, cười thầm một chút rồi lướt xuống dưới để hiểu sự đen tối của cụm từ nhé.

“Sẽ gầy” là gì theo nghĩa bóng?

Tuy nhiên, nếu được hiểu theo nghĩa bóng thì nó không đơn giản như vậy, bởi theo cách hiểu và ý đồ của gen Z thì “sẽ gầy”mang ý nghĩa rất sâu xa. Từ “Sẽ” ở đây được dịch ra là “sex” còn từ “Gây” sẽ được bỏ dấu mũ và trở thành “Gay”. Khi kết hợp lại thì tạo ra một cụm từ “sex gay” (quan hệ đồng tính). Vì cụm từ thật của nó nghe đến không văn minh nên những tín đồ đã cố gắng nói giảm nói tránh về mối quan hệ đồng tính này.

Nói chung, “sẽ gầy” ở đây chính là 1 cách viết mập mờ về cụm từ “sex gay”, mọi người có thể nghĩ ý nghĩa thứ nhất là chính xác hơn, nhưng khổ nổi nguồn gốc sâu xa và chính xác hơn thì ý nghĩa thứ hai mới là ý nghĩa thật sự thể hiện hàm ý của người sử dụng cụm từ này.

Nếu bạn nào thắc mắc “Sex gay” nghĩa là gì? thì hãy lên Goolge hỏi chị hai nhé, nhập từ khóa đố vào là biết ngay thôi mà :V.

“Sẽ gầy” trên Facebook và Tiktok là gì? Tại sao lại HOT

Hiện nay, các hashtag như #segay, #sẽ_gầy, #sẽgầyfulhd, #sẽgầycùngtraiđẹp, #Phim_sẽ_gầy,… đang được nhiều bạn trẻ sử dụng trên các trang mạng xã hội Facebook và Tiktok. Mục đích là chỉ định về mối quan hệ đồng tính thông qua việc chia sẻ những hình ảnh chế (meme) hoặc video #segay cực bá đạo nhằm giải trí hoặc có thể tệ hơn là bôi nhọ người khác.

se gay la gi nghia den va nghia bong 1 jpg

Sẽ gầy trên Facebook và Tiktok.

Một minh chứng là hình ảnh meme #segay trên Facebook cực bựa và ẩn chứa hàm ý theo nghĩa bóng đang được chia sẻ rất nhiều, chỉ cần một cái ôm là hiểu nên tất cả.

se gay la gi nghia den va nghia bong 4 jpg

Hình ảnh meme #segay.

Ngoài ra, trên Tiktok hiện đang chia sẻ rất nhiều video “Nghiện sẽ gầy“, mọi người có thể truy cập theo đường dẫn này để khám phá nhé.

“Sẽ gầy” theo giải thích của chị Google?

Nhiều bạn trẻ Việt hiện nay cứ hễ gặp cụm từ nào lạ lạ là lên hỏi chị Goolge, đại loại như câu: “Sẽ gầy là gì vậy chị Google”, nhưng dường như chị Google ngại hay sao mà không trả lời thật về ý nghĩa của cụm từ này đâu nhé, nếu có thì cũng sẽ hiển thị kết của như giải thích của bài viết này của gamehow mà thôi.

Ngoài ra, kết quả cũng sẽ hiển thị một số hình ảnh Meme #segay, hoặc là các thước phim điện ảnh pha SẼ của Nhật Bản, hoặc là ba cái vieo Sẽ gầy” trên YouTube và TikTok được chế vui nhộn châm điếm về một chủ đề hay một người nào đó. Nếu không tin thì anh em có thể tìm kiếm cụm từ “Sẽ Gầy” trên Google nhé.

se gay la gi nghia den va nghia bong 6 JPG

“Sẽ gầy” tìm kiếm trên Google.

Lời khuyên cho những Gen Z trong việc dùng từ “Sẽ gầy”

Câu nói “Sẽ gầy” đang là xu hướng lang truyền rất nhiều trên MXH, thậm chí ngay cả ở cuộc sống đời thường cũng được nhiều người sử dụng như kiểu nói đùa hay châm chọc bạn bè vậy. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ dễ trở nên nguy hiểm khi mà sử dụng nó ở những nơi không được cho phép có thể sẽ tạo nên những mau thuẩn không cần thiết, quan trọng hơn có thể là xảy ra xô sát chảy máu.

Vì vậy, những thế hệ Gen Z cũng nên chú ý sử dụng đúng nơi nhé, nhưng tốt nhất cũng nên hạn chế sử dụng chúng nhằm tránh rắc rối xảy ra. Hãy sử dụng những từ ngữ thân thiện nhất để giúp cho cuộc sống của chúng ta têm muôn màu muôn vẻ nhé.

Tham khảo thêm:

Noob là gì?

Idiot là gì?

PK là gì?

Câu hỏi thường gặp

Sẽ gầy là gì vậy chị Google?

Đây chỉ là một từ khóa của những tín đồ muốn tìm kiếm thông tin trên Google về cụm từ :Sẽ gầy”.

Sẽ gầy meme là gì?

Đây là những hình ảnh được chế lại theo chủ đề “Sẽ gầy” sau đó chia sẻ trên mạng xã hội nhằm câu like, hoặc là để người dùng lan truyền nhau tạo sự nổi tiếng.

Nghiện sẽ gầy có sao không?

Việc sử dụng quá nhiều về cụm từ này sẽ dễ dẫn đến những hậu quả không ngờ tới, mặc dù không ảnh hưởng gì đến cuộc sống nhưng mọi người cũng nên hạn chế sử dụng nhé.

Vậy là bài viết trên đây của gamehow đã giải thích khái niệm “Sẽ gầy” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, khi tham khảo xong thì mọi người có thể đã hiểu rõ được ý nghĩa sâu xa của cùm từ này, cho nên hãy sử dụng nó đúng nơi đúng lúc và đúng người nhé. Chúc bạn vui vẻ trong cuộc sống.

Top 5 sẽ gầy là gì nghĩa đen tổng hợp bởi Browserlinux.com

sẽ gầy là gì

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 4.67 (575 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, khi nhắc đến cụm từ “sẽ gầy” nhiều người lại đỏ mặt, vậy lý do là vì sao? Sẽ gầy là gì? Theo đúng nghĩa đen của Tiếng Việt, cụm từ sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều bạn trẻ Việt hiện nay cứ hễ gặp cụm từ nào lạ lạ là lên hỏi chị Goolge, đại loại như câu: “Sẽ gầy là gì vậy chị Google”, nhưng dường như chị Google ngại hay sao mà không trả lời thật về ý nghĩa của cụm từ này đâu nhé, nếu có thì cũng sẽ hiển …

Sẽ gầy là gì? Tại sao trên mạng xã hội lại có nghĩa đen tối?

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 4.4 (269 vote)
 • Tóm tắt: Trên thực tế sẽ có rất nhiều người hiểu sẽ gầy chính là việc dự báo về một trạng thái cơ thể trong thời gian tới. “Sẽ” là cụm từ ý chỉ tương lai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một cụm từ tiếng Việt chắc chắn là làm bạn rối não và khi hiểu về ý nghĩa thực sự của nó chắc chắn bạn sẽ đỏ mặt. Đó chính là “Sẽ Gầy” cụm từ không còn quá xa lạ với những cư dân mạng chính tông với nghĩa vô cùng sâu xa và thâm thúy. Vậy hôm nay …

Sẽ gầy là gì ?

 • Tác giả: giaidapaz.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 4.3 (482 vote)
 • Tóm tắt: Sẽ gầy theo nghĩa đen là cách viết mập mờ, viết lái, viết giảm tránh của cụm từ sex gay (quan hệ đồng tính). Sẽ gầy (S.E.X –> sẽ) chính là cách viết sử dụng từ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một cụm từ tiếng Việt chắc chắn là làm bạn rối não và khi hiểu về ý nghĩa thực sự của nó chắc chắn bạn sẽ đỏ mặt. Đó chính là “Sẽ Gầy” cụm từ không còn quá xa lạ với những cư dân mạng chính tông với nghĩa vô cùng sâu xa và thâm thúy. Vậy hôm nay …

Meme Sẽ gầy mang nghĩa đen tối là gì ? Tại sao từ này lại viral trên mạng xã hội

 • Tác giả: lag.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 4.04 (357 vote)
 • Tóm tắt: Nếu xét về nghĩa đen thì “sẽ” là một từ ý chỉ một hành động chủ động hoặc bị động trong tương lai, còn “gầy” là một từ chỉ trạng thái cơ thể ít …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một cụm từ tiếng Việt chắc chắn là làm bạn rối não và khi hiểu về ý nghĩa thực sự của nó chắc chắn bạn sẽ đỏ mặt. Đó chính là “Sẽ Gầy” cụm từ không còn quá xa lạ với những cư dân mạng chính tông với nghĩa vô cùng sâu xa và thâm thúy. Vậy hôm nay …

Sẽ gầy là gì? Giải mã ý nghĩa thực sự của “Sẽ gầy” trên mạng xã hội

 • Tác giả: tackexinh.com
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 3.87 (600 vote)
 • Tóm tắt: Sẽ gầy được hiểu theo nghĩa là việc dự báo về tình trạng của cơ thể trong thời gian sắp tới. Theo đó Sẽ mang ý nghĩa về tương lai, gầy mang ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều từ “Sẽ gầy”. Nhiều người thấy nhưng không biết từ đó ý nghĩa là gì? Được dùng ra làm sao. Nhiều người thường nghĩ rằng “Sẽ gầy” dùng để nói những người béo sẽ giảm được cân. Nhưng có những cách hiểu không khiến …