Tận dụng lợi thế công nghệ để đẩy nhanh tốc độ phát triển của doanh nghiệp

Nhưng thực tế chỉ ra rằng, ngoài các công ty IT, hoặc có liên quan đến yếu tố kỹ thuật, dường như rất ít doanh nghiệp Việt có thể tận dụng lợi thế này.

Lý do là do đâu?

Các doanh nghiệp Việt dường như chỉ đang dừng lại ở mức sử dụng công nghệ làm nền tảng giao tiếp, thực hiện công việc đơn thuần. Trong khi nếu biết cách tận dụng các nền tảng lưu trữ đám mây, máy chủ từ xa, doanh nghiệp có thể tạo nên một hệ sinh thái quản lý thông tin, dữ liệu hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống.

Ông Nguyễn Thanh Tân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công Nghệ Giải pháp Thi Thiên chia sẻ – Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Thi Thiên Corp có mặt tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy trạm HP (Workstation), máy tính bàn HP (PC), máy tính xách tay HP (Notebook), máy in HP (Printer) và đồng thời cũng là đơn vị ủy quyền bảo hành máy tính HP, máy notebook HP tại Tp.HCM. Thi Thiên tự hào là đơn vị đã đạt danh hiệu Best Run-rate 2022, Top Performance Partner 2022, và Top Service Partner Award 2022 tại sự kiện Partner Growth Summit 2022. Thi Thiên thấu hiểu rằng nỗi sợ về các vấn đề an ninh mạng cũng khiến nhiều doanh nghiệp ngại ngần trong việc hòa mình vào dòng chảy số.

Đây không phải là một nỗi sợ không có cơ sở khi mà đi cùng với sự phát triển của công nghệ là rất nhiều nguy cơ rò rỉ, thất thoát dữ liệu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả bộ máy vận hành.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị, dịch vụ công nghệ cao trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề, ông Tân đúc kết được rằng các doanh nghiệp nên chọn cho mình một nền tảng công nghệ toàn diện cả trong mặt hiệu suất lẫn bảo mật để có thể khai thác tối đa lợi thế mà nền tảng ấy mang lại.

Một thiết bị giúp giải quyết mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Ra mắt vào năm ngoái và được phân phối chính hãng bởi Thi Thiên, HP Z2 Tower G5 Workstation mang trong mình tất cả các tính năng cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tận dụng tối đa những gì mà công nghệ có thể mang lại.

Intel® Xeon® W-1270P processor dành riêng cho doanh nghiệp không chỉ giúp HP Z2 Tower G5 Workstation giải quyết nhanh chóng mọi tác vụ, mà đồ họa tích hợp Intel® UHD Graphics còn giúp người dùng làm việc tốt hơn trên các file đồ họa, video. Bộ đôi phần cứng Intel còn là công cụ hoàn hảo để doanh nghiệp tiến hành các kết nối, xử lý trên các nền tảng máy ảo, đám mây. Khi mà song song với luồng dữ liệu liên tục được truyền tải giữa HP Z2 Tower G5 Workstation và máy chủ đám mây là yêu cầu không hề nhỏ hiệu năng xử lý, lưu trữ của máy tính để công việc luôn được trơn tru, liền mạch.

Cường độ làm việc cao như thế cũng có thể đặt thiết bị vào các sự cố không mong muốn, lúc này thì sự ổn định của HP Z2 Tower G5 Workstation lại trở thành một lợi thế lớn. Từ sức mạnh giúp chạy bền bỉ trong thời gian dài, cho tới khả năng gánh các công việc cường độ cao, HP Z2 Tower G5 Workstation đều được HP tối ưu theo nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí cho bộ phận kỹ thuật hoặc chuyên viên thuê ngoài.

Kết hợp với HP Wolf Security – giải pháp bảo mật giúp bảo vệ thiết bị tránh khỏi mã độc từ các kết nối không an toàn, hay từ các file đính kèm, đường link lạ, cách ly các nguy cơ mất an toàn, cũng như khả năng khôi phục chuyên sâu từ BiOS. Tất cả để doanh nghiệp có thể an tâm sử dụng HP Z2 Tower G5 Workstation vào mọi tác vụ hàng ngày, biến dòng máy trạm HP trở thành một trợ thủ đắc lực trong công cuộc khai phá tiềm năng đổi mới công nghệ, quy trình làm việc của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm tại: https://partvietnam.com/san-pham/desktop/may-tinh-tram-hp-z2-tower-g5-workstation_9fr63av/

HP Z2 Tower G5 Workstation hiện được phân phối bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thi Thiên – doanh nghiệp hoạt động trên 15 năm trong các lĩnh vực như: giải pháp hạ tầng CNTT, giải pháp bảo mật, cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo hành ủy quyền… với phương châm hoạt động “không ngừng học hỏi và sáng tạo”, lấy sứ mệnh phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Công ty Cổ phần công nghệ Giải pháp Thi Thiên

Trụ sở: 332/132 F33, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

VP chính: Số 35, Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P. 4, Q. 3, TP HCM

HN: Lầu 5, 62 Yên Phụ, Phường Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình Tp.Hà Nội

ĐN:K454/10 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Cần Thơ: 11 Trần Quang Khải, Phường Cái Khế Q. Ninh Kiều Tp. Cần Thơ.

Website: https://partvietnam.com hoặc https://maychuchinhhang.com.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: 028 7300 2867

Hotline: 1900 63 61 58

Ánh Dương

Nguồn: CafeBiz.vn