Top 3 phần mềm quét mã vạch biết giá tốt nhất của sản phẩm

Ứng dụng quét mã vạch giá sản phẩm điện thoại thông minh là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm một sản phẩm lạ, chưa từng sử dụng hoặc tra giá của sản phẩm đó. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quét mã vạch để biết giá của sản phẩm trên điện thoại. Các ứng dụng này đều hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone được người dùng ưa chuộng. Sau đây là Top 3 phần mềm quét mã vạch báo giá sản phẩm:

1. iCheck Scanner

iCheck Scanner for iOS giúp bạn xác minh nguồn gốc sản phẩm, phát hiện hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, nó còn giúp tìm kiếm các cửa hàng gần nhất, với giá rẻ nhất, để nhận các chương trình khuyến mãi, ưu đãi với sản phẩm mà bạn quan tâm. Ứng dụng icheck Scanner dùng để check thông tin sản phẩm

Ứng dụng icheck Scanner dùng để check thông tin sản phẩm

iCheck có thể quét và xử lý tất cả các loại mã QR, kết hợp với tính năng mạng xã hội giúp người dùng dễ dàng nhận biết hàng thật, hàng giả. Nếu phát hiện hàng cấm, hàng thu hồi, hàng kém chất lượng sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng. Với kho dữ liệu chính thống từ tổ chức mã vạch quốc tế cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, iCheck sẽ giúp người dùng tránh xa những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

2. laze đỏ

RedLaser là một ứng dụng mua sắm tiện lợi với chức năng quét mã vạch thông minh. Có sẵn miễn phí trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, RedLaser kết hợp hàng loạt tính năng hữu ích như máy quét mã vạch, công cụ mua sắm và trình đọc mã QR chính xác, tất cả trong một ứng dụng dễ sử dụng và được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh iDevice. và máy tính bảng. Ứng dụng RedLaser được sử dụng để xác minh thông tin sản phẩm

Ứng dụng RedLaser được sử dụng để xác minh thông tin sản phẩm

RedLaser được The New York Times, The Today Show, Fortune Magazine, Time Magazine và CNN Money bình chọn là một trong 10 ứng dụng iPhone phải có hàng đầu với các tính năng quét sản phẩm, so sánh giá và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

3. Mã Vạch Việt

BarcodeViet for iOS là phần mềm kiểm tra mã vạch, đọc mã QR có thể nhận dạng hầu hết các mã vạch Việt Nam mà không phần mềm đọc mã vạch nước ngoài nào đạt được.

Nhờ có BarcodeViet, người dùng có thể dùng camera điện thoại để kiểm tra thông tin sản phẩm mình muốn mua, không bao giờ lo mua phải hàng nhái, hàng không chính hãng. Đồng thời, bạn có thể tạo mã QR và chia sẻ mã QR với bạn bè, người thân của mình.

Trên đây là ứng dụng quét mã vạch biết giá sản phẩm giúp người tiêu dùng kiểm tra sản phẩm, không thể chính xác tuyệt đối nhưng dựa vào ứng dụng giúp bạn có thêm gợi ý. Tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Nguồn: Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn