Tổng hợp 5 tri ân là gì hot nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp tri ân là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp. Một trong những nghệ thuật giữ chân khách cần thường xuyên thực hiện là gửi lời cảm ơn tri ân khách hàng. Nhưng tri ân sao cho ấn tượng thì là cả một nghệ thuật.

1. Tri ân khách hàng là gì?

Tri ân có nghĩa là thể hiện sự trân trọng, biết ơn. Trong mối quan hệ khách hàng – doanh nghiệp, doanh nghiệp là bên cần phải biểu lộ sự tri ân thường xuyên tới khách hàng. Doanh nghiệp không thể tồn tại và phát triển được nếu thiếu đi sự ủng hộ của khách hàng.

Thực hiện các chiến dịch, hành động nhằm tri ân khách hàng không chỉ đơn thuần giữ chân khách hàng cũ trung thành. Song song với đó, đây còn là cơ hội vàng để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá và củng cố thương hiệu. Nếu tri ân tốt, chúng ta có thể thu hút khách hàng cũ mua thêm các sản phẩm mới và có thêm khách hàng mới. Tri ân khách hàng có nhiều cách khác nhau và cần thực hiện thường xuyên. Công việc này không hề đơn giản mà cần lên kế hoạch và đầu tư cả về chất xám lẫn công sức, vật chất. Bù lại, lợi ích về lâu dài luôn luôn xứng đáng.

2. Cách thể hiện lời tri ân khách hàng

cách tặng quà tri ân đối tác tinh tế

2.1. Tổ chức hội nghị tri ân

Hội nghị tri ân không phải là lễ kỷ niệm hay tiệc mừng. Sự kiện này được tổ chức dành riêng cho nhân vật chính là khách hàng chứ không phải doanh nghiệp. Ở hội nghị tri ân thường sẽ có các phần giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tặng quà cho khách hàng đối tác. Qua cuộc gặp gỡ này, doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu và thu thập ý kiến, làm khảo sát về nhu cầu của khách hàng (cả khách cũ lẫn khách mới tiềm năng) cũng như tiếp thu được nhận xét của họ về sản phẩm, dịch vụ.

2.2. Tặng quà thể hiện lời cảm ơn tri ân khách hàng

Đây là cách thể hiện lời cảm ơn tri ân khách hàng phổ biến và dễ thực hiện hơn cả từ trước đến nay. Các gợi ý quà tặng tri ân khách hàng tốt nhất gồm có:

2.2.1. Tặng khách hàng sản phẩm, dịch vụ dùng thử của doanh nghiệp

Đây là nguồn quà tặng “có sẵn” và lý tưởng nhất trong việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có sản phẩm, dịch vụ thích hợp để đem tặng. Hãy cân nhắc đến cả nhu cầu thực tế hiện tại của khách hàng.

2.2.2. Tặng vật dụng có in logo doanh nghiệp

Tặng quà tặng có logo công ty

Với lựa chọn quà tặng này, bạn nên chọn các sản phẩm thường dùng hằng ngày như cốc, áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ chén đĩa,… Có như vậy, khách hàng sẽ thường xuyên nhìn thấy tên và biểu tượng thương hiệu, từ đó ghi nhớ thương hiệu. Doanh nghiệp cũng có thể in lời cảm ơn tri ân khách hàng trên các vật phẩm này.

2.2.3. Tặng giỏ quà tặng thể hiện lời cảm ơn tri ân khách hàng

Nếu tri ân khách hàng vào các dịp Lễ Tết (Tết Nguyên đán, Tết Tây, Trung thu,…) thì tặng hộp, giỏ quà đóng sẵn sẽ rất lịch sự, sang trọng. Thế nhưng món quà kiểu này có giá trị khá lớn nên thường chỉ dành tặng các khách hàng lớn, khách quen.

2.2.4. Tặng thẻ quà tặng, voucher mua sắm

Nếu bạn phân vân tri ân khách hàng nên tặng gì mãi mà vẫn không có câu trả lời, thì hãy tìm đến lựa chọn siêu thiết thực là tặng các loại voucher như voucher mua hàng ở siêu thị lớn, thẻ VinID Gift Card,… Những món quà này có tính ứng dụng cao mà chắc chắn khách hàng của bạn sẽ sử dụng được, vừa đỡ tốn công và thời gian chọn quà cho bên tặng, vừa tránh trường hợp quà tặng không phù hợp với người nhận.

THẺ QUÀ TẶNG VINID LÀ GÌ?

2.3. Thực hiện chiến dịch thể hiện lời cảm ơn tri ân khách hàng

Chiến dịch tri ân khách hàng là một hoạt động lớn, cần phải đầu tư cả vật chất lẫn công sức không nhỏ. Doanh nghiệp thường sẽ lồng ghép yếu tố xã hội vào trong chiến dịch. Mục tiêu của các chiến dịch không phải quảng cáo sản phẩm mà là khẳng định vị thế, giá trị thương hiệu và cả trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Chỉ những doanh nghiệp lớn và đã có độ nhận diện nhất định trên thị trường mới có thể tổ chức được chiến dịch tri ân.

Lời cảm ơn tri ân khách hàng cần được bắt nguồn từ sự biết ơn và trân trọng thành tâm thực sự. Tiếp đó doanh nghiệp cần có sự nghiên cứu tâm lý khách hàng của mình để chọn được loại hình tri ân hợp lý nhất trong từng giai đoạn. Chăm sóc khách hàng tốt chính là chìa khóa cho sự phát triển ổn định!

TẢI APP VINID – MUA VINID GIFT CARD

Xem thêm bài viết liên quan:

Quà tặng có giá trị là gì? Quà tặng khách hàng có được đưa vào chi phí?

Thế nào là khách hàng VIP? Cách chăm sóc khách hàng VIP

Top 5 tri ân là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

Tri ân là gì? Ý nghĩa quà tặng tri ân khách hàng

 • Tác giả: quaviet.com
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 4.81 (624 vote)
 • Tóm tắt: Vậy ghép hai từ này lại với nhau ta được một từ Hán Việt rất sâu sắc: “Tri ân”. Nó mang nghĩa biểu lộ sự trân trọng, ghi nhớ và biết ơn sâu sắc những người đã …

Tri ân Tiếng Anh là gì – DOL Dictionary

 • Tác giả: tudien.dolenglish.vn
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 4.51 (350 vote)
 • Tóm tắt: It was a simple ceremony to honor the Goddess of water. 2. Chủ tịch đã tri ân chúng tôi bằng một buổi viếng thăm cá nhân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tri ân có nghĩa là thể hiện sự trân trọng, biết ơn. Trong mối quan hệ khách hàng – doanh nghiệp, doanh nghiệp là bên cần phải biểu lộ sự tri ân thường xuyên tới khách hàng. Doanh nghiệp không thể tồn tại và phát triển được nếu thiếu đi sự ủng hộ …

Tri ân Là Gì – ý Nghĩa Quà Tặng Tri ân Khách Hàng – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2023

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.37 (215 vote)
 • Tóm tắt: Tri ân là gì? … Theo từ điển Hán Việt, “Tri” có nghĩa là ghi nhớ, là biết. Còn “Ân” có nghĩa là ân tình, ân huệ, mang ơn. Khi ghép hai từ này lại cùng nhau các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để biểu lộ sự biết ơn and ghi nhận các đóng góp, công lao của một cá nhân tổ, chức hay tập thể, người ta thường dành các buổi lễ tri ân. Nổi biệt ngày nay, những doanh nghiệp, công ty cũng tổ chức những chương trình tri ân quý khách nhằm bày tỏ lòng …

 • Tác giả: gsdich.vn
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 4.14 (252 vote)
 • Tóm tắt: 1- Tri ân là gì? Đó là cử chỉ hành động và lời nói hoặc tâm suy nghĩ để ta tỏ lòng biết ơn những gì đã cưu mang ta, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để biểu lộ sự biết ơn and ghi nhận các đóng góp, công lao của một cá nhân tổ, chức hay tập thể, người ta thường dành các buổi lễ tri ân. Nổi biệt ngày nay, những doanh nghiệp, công ty cũng tổ chức những chương trình tri ân quý khách nhằm bày tỏ lòng …

Tri ân khách hàng là gì? Cách tổ chức tiệc tri ân khách hàng thành công

 • Tác giả: cybershow.vn
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 3.82 (454 vote)
 • Tóm tắt: Tri ân khách hàng là gì? … Có thể hiểu tri ân khách hàng là hoạt động tặng quà; hoặc dành những ưu đãi, khuyến mãi nhất định dành cho những khách hàng tiềm năng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để biểu lộ sự biết ơn and ghi nhận các đóng góp, công lao của một cá nhân tổ, chức hay tập thể, người ta thường dành các buổi lễ tri ân. Nổi biệt ngày nay, những doanh nghiệp, công ty cũng tổ chức những chương trình tri ân quý khách nhằm bày tỏ lòng …