Top 4 xuất tinh là gì hay nhất

Dưới đây là danh sách xuất tinh là gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

I. Xuất tinh là hiện tượng gì?

Xuất tinh là hiện tượng nam giới phóng thích tinh khí qua cơ quan sinh sản, đi kèm có cảm giác cực khoái. Khi xuất tinh, nam giới sẽ xuất ra 1 lượng tinh khí đựng tới 300 triệu tinh trùng. Đây là một phần tất yếu của giai đoạn thụ thai tự nhiên. Xuất tinh thường xảy ra cuối cộng trong các quá trình kích thích dục tình như quan hệ, thủ dâm hoặc xảy ra trong lúc ngủ (mộng tinh).

Khi bước sang tuổi dậy thì, lỗ thông ở đầu dương vật giữ vai trò thoát nước đái và tinh dịch. Lúc này, cơ quan sinh dục đã dần trưởng thành và phát triển chức năng chế tạo tinh trùng. Tuy nhiên, ở các lần đầu nam giới mang thể tự xuất tinh mà không phải đến những kích thích tình dục.

Xuất tinh là hiện tượng gì

II. Tổng quan về quá trình xuất tinh

Cơ chế xuất tinh ở nam giới mang 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Kích thích bất kỳ vị trí mẫn cảm nào tại dương vật.

Bước 2: Tín hiệu sẽ được truyền trực tiếp tới trọng tâm gây cương tại não bộ.

Bước 3: Vỏ não nhận nhiệm vụ truyền tín hiệu cho hệ tâm thần giao cảm ở dương vật, làm dương vật cương cứng.

Bước 4: Khi cơ thể đạt được sự cương cứng và khoái cảm cực đỉnh, dương vật sẽ xuất tinh.Quá trình phóng tinh sẽ trải qua 2 công đoạn chính là: Giải phóng tinh khí và công đoạn xuất tinh.

Tổng quan về quá trình xuất tinh

Giải phóng tinh dịch

Dương vật sẽ càng ngày càng cương lên khi nhận được càng rộng rãi kích thích tình dục. Song song đó, túi tinh và tuyến tiền liệt cũng sẽ dần hưng phấn và cứng lên. Từ mào tinh, sức ép đẩy tinh trùng đi theo ống dẫn tinh và tập trung ở túi tinh.Sau lúc tinh trùng đã vào túi tinh thì tinh khí từ túi tinh, ống dẫn tinh cũng như tuyến tiền liệt sẽ tiết ra phổ biến hơn. Áp suất tại niệu đạo sẽ được tạo ra ở mức rất lớn, cộng sở hữu đó là số lượng tinh khí nhiều.

Giai đoạn xuất tinh

Khi tinh khí vượt mức cho phép sẽ đẩy áp suất lên tột độ và buộc cần giải phóng. Các cơ vòng dưới niệu đạo khởi đầu mở ra và các cơ nền ở đáy chậu nhất loạt co bóp. Điều này sẽ tạo thành lực đẩy rất mạnh, đẩy tinh lực ra phía không tính theo đường niệu đạo. Tinh dịch sẽ bắn ra bên cạnh theo từng đợt. Mỗi đợt bí quyết nhau khoảng 1 giây và sở hữu từ 3-10 đợt trong một lần xuất tinh.

Giai đoạn xuất tinh

III. Các câu hỏi xoay nói quanh nói quẩn cơ chế xuất tinh ở nam giới

Lần đầu tiên nam giới xuất tinh là khi nào?

13 – 15 tuổi là khoảng thời gian xuất tinh lần đầu ở trẻ vị thành niên nam. Đây cũng là 1 trong những dấu hiệu cho thấy trẻ đã dậy thì. Thời gian xuất tinh lần đầu sở hữu thể là lúc thức hoặc lúc ngủ. Trong đó, ví như xuất tinh lúc thức xảy ra khi trẻ bị kích thích bởi hình ảnh, âm thanh hoặc các xúc tác khêu gợi khác thì xuất tinh lúc ngủ sẽ xảy ra lúc trẻ đang có giấc mơ về dục tình và không có hiện tượng thủ dâm. Vì thế, hiện tượng này còn được gọi là “mộng tinh” hay “giấc mơ ướt”.

Lần đầu tiên nam giới xuất tinh là khi nào

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu với sao không?

Theo những chuyên gia, xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là tình trạng bình thường. Nguyên nhân là do trong lần đầu thâm nhập vào “cô bé”, dương vật dễ bị kích thích quá mức. Kết hợp có tâm lý lo lắng, hồi hộp và bao tay trong lần đầu sẽ khiến cho giai đoạn phóng tinh sẽ diễn ra nhanh hơn.

Thế nào là thời gian xuất tinh hợp lý?

Thời gian xuất tinh hợp lý nhất là từ 7 – 15 phút tính từ khi dương vật đưa vào trong âm đạo cho tới khi dương vật xuất tinh. Tuy nhiên các chuyên gia cũng quan tâm rằng thực tế, thời gian “xung trận” với thể chỉ đạt 3 – 7 phút. Đây cũng là khoảng thời kì bình thường, rộng rãi ở nam giới và đã mang thể giúp đàn bà lên đỉnh 2 – 3 lần. Có phải khi xuất tinh mới làm nam giới khoái cảm?Nhiều người cho rằng lúc dương vật xuất tinh mới là lúc nam giới đạt cực khoái. Thế nhưng sự thật là nam giới vẫn với thể đạt được khoái cảm tuyệt đỉnh trong mỗi cuộc giao ban mà không hề xuất tinh và cũng không hẳn lần xuất tinh nào cũng đạt cực khoái.

Thế nào là thời gian xuất tinh hợp lý

IV. Một số hiểu lầm về hiện tượng xuất tinh

Thực tế, không phải ai cũng được thiết bị gần như các tri thức về hiện tượng phóng tinh, vì vậy họ có thể hiểu sai trong 1 số tình huống. Chính vì vậy, việc giáo dục giới tính cho trẻ trong độ tuổi dậy thì là cực kì phải thiết. Nhờ vậy chúng ta mới hiểu được cơ thể của mình, hiểu tình trạng sức khỏe của chính mình.

1. Phóng tinh sẽ không có thai

Các bạn trẻ chưa với tri thức hầu hết về sinh dục cho phải thường hiểu lầm, suy nghĩ rằng ví như phóng tinh ngoài thì đối tác sẽ không mang thai. Điều này đã để lại phổ biến hậu quả không mấy thấp đẹp đến các bạn trẻ, thúc đẩy đến cuộc sống, tương lai vì chưa sẵn sàng làm bố mẹ.

Trên thực tế, xuất tinh ngoại trừ vẫn có thể khiến bạn nữ mang thai bởi vì sau lúc được kích thích cơ quan sinh dục của nam giới sẽ tiết ra dịch nhờn. Trong dịch nhờn này thường có một lượng nhỏ tinh trùng. Nếu chúng sống sót thì trứng sở hữu thể thụ tinh thành công và thai nhi khởi đầu hình thành.

Có thể nói, việc phóng tinh bên cạnh không bắt buộc là giải pháp phòng giảm thiểu thai an toàn và hiệu quả. Thay vào đó, các bạn phải lựa mua dùng bao cao su để hạn chế thai.

Phóng tinh sẽ không có thai

2. Xuất tinh chỉ xuất hiện ở nam giới đạt cực khoái?

Theo lý thuyết, phóng tinh xảy ra khi người đàn ông cảm thấy cực khoái, ngoại giả trên thực tế, một số người không hề xuất tinh mặc dù họ cũng đạt cực khoái. Điều này không bắt buộc là hiện tượng lạ và không quá nghiêm trọng, vì thế bạn hãy yên ổn tâm. Có thể nói, cảm giác của người đàn ông khi quan hệ là điều quan yếu nhất, còn việc họ mang phóng tinh hay không cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

3. Phóng tinh quá rộng rãi khiến tinh trùng bị cạn kiệt

Rất rộng rãi người thắc mắc về vấn đề phóng tinh phổ biến lần có thể làm tinh trùng bị cạn kiệt hay không? Câu giải đáp là không, bởi vì tinh trùng được cung ứng liên tiếp mang số lượng vô cùng to nhờ tinh hoàn. Tinh trùng sẽ được sản sinh ra trong xuyên suốt cuộc đời của người đàn ông.

Chính vì lý do này, tinh trùng không thể cạn kiệt khi bạn phóng tinh cực kỳ nhiều lần. Chắc hẳn người đàn ông sẽ an tâm hơn phần nào lúc biết được điều này.

Xem thêm:

 • Tinh trùng loãng là gì?
 • Bị nấm vùng kín có được quan hệ không

 • quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không

Top 4 xuất tinh là gì tổng hợp bởi Browserlinux.com

Quá trình xuất tinh diễn ra như thế nào?

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 4.72 (351 vote)
 • Tóm tắt: 2. Xuất tinh là gì? … Xuất tinh là hiện tượng nam giới phóng thích tinh dịch thông qua cơ quan sinh sản, đi kèm với cảm giác cực khoái. Khi xuất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xuất tinh là hiện tượng nam giới phóng thích tinh khí qua cơ quan sinh sản, đi kèm có cảm giác cực khoái. Khi xuất tinh, nam giới sẽ xuất ra 1 lượng tinh khí đựng tới 300 triệu tinh trùng. Đây là một phần tất yếu của giai đoạn thụ thai tự nhiên. …

Xuất tinh là gì? Quá trình diễn ra như thế nào? Những tiềm ẩn nguy hiểm

 • Tác giả: tamanhhospital.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 4.54 (481 vote)
 • Tóm tắt: Xuất tinh là gì? · Xuất tinh ở nam giới diễn ra… · Những vấn đề tiềm ẩn với xuất…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xuất tinh là hiện tượng phần lớn phái mạnh đều từng trải qua. Hiện tượng này có liên quan tới hoạt động tình dục và chức năng sinh sản. Vì thế, phái mạnh nên tìm hiểu những vấn đề xoay quanh xuất tinh để giảm thiểu nguy cơ mắc những bệnh lý nam …

Những điều bạn nên biết về hiện tượng xuất tinh ở nam giới

 • Tác giả: medlatec.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.19 (261 vote)
 • Tóm tắt: Hiện tượng này hay còn được biết đến với tên gọi là phóng tinh. Cụ thể, tinh trùng sẽ được phóng ra bên ngoài thông qua bộ phận sinh dục nam.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo các nghiên cứu, hệ thần kinh giao cảm của nam giới có nhiệm vụ kiểm soát hiện tượng xuất tinh để chúng không thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thông thường, người đàn ông có thể phóng tinh trong khi quan hệ tình dục, khi thủ dâm hoặc mộng tinh,… Nói …

Quá trình xuất tinh ở nam giới

 • Tác giả: ivfhongngoc.com
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 4.14 (517 vote)
 • Tóm tắt: Xuất tinh là gì? … Xuất tinh là sự phóng tinh dịch từ bộ phận sinh dục nam giới ra ngoài cơ thể. Giai đoạn xuất tinh xảy ra cuối cùng trong các giai đoạn kích …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dương vật sẽ bắt đầu cảm nhận được sự kích thích mạnh mẽ hơn khi xâm nhập vào âm đạo. Chất bôi trơn được tiết ra nhiều hơn để giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo. Lúc này dương vật sẽ ở trạng thái cương cứng nhất, cơ thể người đàn ông nóng hơn, …